mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
 ตอบกระทู้ อ้างอิงไปกับข้อความเดิม :ในช่วงฤดูร้อนปี 2020 เชลซีได้แนะนำแวร์เนอร์
   
ชื่อผู้ใช้
หัวข้อกระทู้:
   
ความปลอดภัย:
 ตอบกระทู้ อ้างอิงไปกับข้อความเดิม :ในช่วงฤดูร้อนปี 2020 เชลซีได้แนะนำแวร์เนอร์
User
ไพ่แบล็คแจ็ค เขียนเมื่อ เมื่อ 26-08-2021 13:55:35:
เซ็นเตอร์เยอรมันคนแรก ที่กระตือรือร้น ในฤดูกาล 2019 ถึง 2020 ประตูของแวร์เนอร์ในบุนเดสลีกา เป็นอันดับสองรองจากเลวานเดซ แต่หลังจากมาเชลซี เขาประสบปัญหาขาดแคลนบอลในระยะยาว โดยทำได้เพียง 6 ประตู ในพรีเมียร์ลีกในหนึ่งฤดูกาล

ในฤดูกาล 2020-21 เชลซีคว้าแชมป์แชมเปียนส์ลีก และโชคยังเข้าข้างด้วย สุดท้ายอันดับที่ 4 ในพรีเมียร์ลีกอาจเป็นการแสดงความแข็งแกร่งที่แท้จริง หน้าต่างฤดูร้อนนี้ การเซ็นสัญญากับเชลซี เป้าหมายที่เป็นธรรมชาติ คือการแนะนำศูนย์หน้าที่แข็งแกร่ง ฮาลันด์เซ็นเตอร์ชาวนอร์เวย์คนนี้แข็งแกร่งพอ แต่เชลซีล้มเหลว ในการคืบหน้าอย่างมาก

ดังนั้นเขาจึงหันไปหาผู้เล่นเก่า ลูกากูผู้ทำประตูสูงสุดของอินเตอร์มิลาน ค่าธรรมเนียมการโอนสูงถึง 115 ล้านยูโร ในช่วงซัมเมอร์ปี 2011 เชลซีได้เปิดตัวลูกากูเซ็นเตอร์แบ็ค ชาวเบลเยี่ยมวัย 18 ปีด้วยค่าตัว 16 ล้านปอนด์ เนื่องจากรูปลักษณ์ และสไตล์คล้ายกับดร็อกบา ก่อนเล่นให้กับอันเดอร์เลชท์ เบลเยียมลูกากูแสดงความสามารถ ในการทำประตูได้อย่างยอดเยี่ยม ไพ่แบล็คแจ็ค