mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
 ตอบกระทู้ อ้างอิงไปกับข้อความเดิม :เดลี่สปอร์ตกระบอกเสียงของบาร์เซโลนา ออกมาเผยข่าวล่าสุดว่า อ็องตวน กรีซมานกองหน้าชาวฝรั่งเศสในทีมบาร์
   
ชื่อผู้ใช้
หัวข้อกระทู้:
   
ความปลอดภัย:
 ตอบกระทู้ อ้างอิงไปกับข้อความเดิม :เดลี่สปอร์ตกระบอกเสียงของบาร์เซโลนา ออกมาเผยข่าวล่าสุดว่า อ็องตวน กรีซมานกองหน้าชาวฝรั่งเศสในทีมบาร์
User
nana เขียนเมื่อ เมื่อ 24-07-2021 17:13:13:
แม้จะมีปัญหาแต่บาร์เซโลนาจะดำเนินการทำเปลี่ยนแปลงผู้เล่นตัวจริง ในช่วงซัมเมอร์นี้อย่างหลีกเลี่ยง ไม่ได้นอกจากเมสซี่แล้ว ผู้เล่นในทีมอาจรวมอยู่ในรายชื่อทำการเปลี่ยนแปลงสัญญาณนี้ นับตั้งแต่ลาปอร์ตาประธานคนใหม่เข้ารับตำแหน่ง มันถูกส่งต่อไปแล้ว และชื่อของ อ็องตวน กรีซมานก็อยู่ในนั้น

สำหรับยูเวนตุสความเป็นไปได้ ที่โรนัลโด้จะออกจากทีมในช่วงซัมเมอร์นี้ เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว และทีมจำเป็นต้องล็อกตัว เพื่อเปลี่ยนตัวเขาอย่างเร่งด่วน เป็นที่ทราบกันดีว่า เกณฑ์การเปลี่ยนตัวของโรนัลโด้นั้นสูงมาก และจำเป็นต้องรวมเข้ากับการเล่นของเบียงโคเนรี สไตล์ความสามารถด้านกีฬาที่ยอดเยี่ยม และความสามารถ ในการทำประตูของเขา สามารถเติมเต็มตำแหน่งกองหน้า หลังจากที่ชาวโปรตุเกสออก

สำหรับบาร์เซโลนาการขายอ็องตวน กรีซมานนั้น เอื้อต่อการบรรเทาความกดดันทางการเงิน ของสโมสรบาร์เซโลนาต้องแบกรับภาระค่าจ้างนักเตะอย่างหนักทุกปี ควบคู่ไปกับความหายนะของการแพร่ระบาด ทำให้การเงินของสโมสรแย่ลงไปอีก ในช่วงฤดูร้อนปี 2019 บาร์เซโลนาเซ็นสัญญากับอ็องตวน กรีซมาน ในราคา 120 ล้านยูโร

แต่ผลงานของเขายังไม่คงที่ และเขาไม่สามารถสร้างประกายไฟที่สมบูรณ์แบบกับเมสซี่ และซัวเรซได้ทำให้ข่าวลือของทีมถูกรบกวน ปัจจุบันค่าตัวของเขาลดลงเหลือ 60 ล้านยูโร แหล่งข้อมูล: การโอนเงินของเยอรมัน ยังไม่มีการเปิดเผยราคาของบาร์เซโลนา แต่เงินเดือนที่สูง ของชาวฝรั่งเศสเป็นปัญหาใหญ่

baccarat/