mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
 ตอบกระทู้ อ้างอิงไปกับข้อความเดิม :และมีร่างกายที่ค่อนข้างแข็งแรง บวกกับความรู้สึก ที่ไม่ธรรมดาในการอยู่หน้าประตู เขาเชื่อว่าอีกไม่นาน
   
ชื่อผู้ใช้
หัวข้อกระทู้:
   
ความปลอดภัย:
 ตอบกระทู้ อ้างอิงไปกับข้อความเดิม :และมีร่างกายที่ค่อนข้างแข็งแรง บวกกับความรู้สึก ที่ไม่ธรรมดาในการอยู่หน้าประตู เขาเชื่อว่าอีกไม่นาน
User
nana เขียนเมื่อ เมื่อ 06-08-2021 17:15:08:
ในช่วงไม่กี่ปีมานี้ เอฟเวอร์ตันได้ซื้อนักเตะจำนวนมาก ในตลาดซื้อขายนักเตะ แต่ตัวกลางไม่เคยเป็นที่พอใจ ปัจจุบันทีมยังมีทอสสัน เซ็นเตอร์จากตุรกี แต่แคลเวิร์ตลูอินวัย 22 ปี และผู้เข้าแข่งขันคนอื่นๆ แต่ผู้ทำประตูสูงสุดในทีม เมื่อฤดูกาลที่แล้วคือกองหน้า ซีกืร์ดซอน และอื่นๆ ที่ชอบเล่นปีกและบางครั้ง เมื่อคีนเข้าร่วม โค้ชมาร์โกซิลวา อาจจะสามารถจับคู่กองหน้า ที่แข็งแกร่งกว่าได้

มอยเซ่คีนย้ายมาเล่น ให้กับเอฟเวอร์ตันด้วยค่าตัว 30 ล้านยูโร และเขาก็ได้รับการต้อนรับ เป็นพิเศษจากแฟนๆเอฟเวอร์ตัน ปัจจุบันคีนเป็นกองหน้าดาวรุ่ง ที่มีแนวโน้มสูงที่สุด ในบรรดากองหน้ารุ่นต่อไป ของอิตาลี เขาลงเล่นเพียง 3 เกมให้กับทีมชาติชุดใหญ่ ระดับผู้ใหญ่ แต่ยิงไปแล้ว 2 ประตู แต่ในอิตาลี เนื่องจากสีผิวของเขาสีดำ เขามักพบการโจมตี ทางเชื้อชาติจากคู่เข่งของเขา

ยูเวนตุสอยู่ในกาลยารี เมื่อฤดูกาลที่แล้ว คีนวัย 19 ปีถูกแฟนบอลกายารี่เหยียดเชื้อชาติ ยูเวนตุสชนะ 2 ต่อ 0 คีนยิงประตูที่สองและยืนนิ่ง ท่าทางที่เขาชมกลับด่าแฟนบอลที่ดูถูกเขา ในขณะนั้น คีนยังสร้างความโกลาหล ในอิตาลีอีกด้วย ในอิตาลีที่การเหยียดเชื้อชาติ เป็นเรื่องร้ายแรง การจู่โจมทางเชื้อชาติ เป็นรูปแบบหนึ่งของวัฒนธรรม

ชาวอิตาลีจำนวนมาก ไม่ถือเอาเรื่องนี้อย่างจริงจัง แม้แต่โบนุชชี่เพื่อนร่วมทีม ของคีนก็กล่าวต่อสาธารณะใน เวลาที่คีนเป็นประเด็นใหญ่ คุณไม่ควรโต้กลับกับพวกเหยียดผิวเหล่านั้น เพื่อเป็นการแสดงความสนับสนุนต่อคีน แฟนเอฟเวอร์ตันได้ดำเนิน การระดมทุนเป็นพิเศษ ทำแบนเนอร์และเขียนสโลแกนสนับสนุนคีนว่า เอฟเวอร์ตันคือครอบครัวใหญ่ จะรวมตัวกันเพื่อต่อสู้กับการเหยียดเชื้อชาติ

แบนเนอร์จะแสดงในเกมเหย้าเกมแรก ของเอฟเวอร์ตันในฤดูกาลใหม่ ของพรีเมียร์ลีก ซึ่งเอฟเวอร์ตันจะพบกับวัตฟอร์ด เป้าหมายในการระดมทุนเพียง 1,000 ปอนด์ แต่ผู้สนับสนุนบริจาคไปแล้ว 2,107 ปอนด์ gclub88888