mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
 ตอบกระทู้ อ้างอิงไปกับข้อความเดิม :การเริ่มต้นฤดูกาลของ ลิเวอร์พูลค่อนข้างง่าย เวสต์แฮมยูไนเต็ด, คริสตัลพาเลซ และไบรตันเห็นได้ชัดว่าไม่
   
ชื่อผู้ใช้
หัวข้อกระทู้:
   
ความปลอดภัย:
 ตอบกระทู้ อ้างอิงไปกับข้อความเดิม :การเริ่มต้นฤดูกาลของ ลิเวอร์พูลค่อนข้างง่าย เวสต์แฮมยูไนเต็ด, คริสตัลพาเลซ และไบรตันเห็นได้ชัดว่าไม่
User
nana เขียนเมื่อ เมื่อ 11-08-2021 12:46:26:
ลูกบอลเอาชนะท็อตแนม ด้วยคะแนนเดียวกัน เอา 3 แต้มจากเวมบลีย์ สเตเดี้ยม สี่วันต่อมา แชมเปียนส์ลีกจุดไฟขึ้นอีกครั้ง ในฐานะรองแชมป์ของฤดูกาลที่แล้ว กองทัพแดงได้พบกับคู่แข่ง ที่แข็งแกร่งที่สุดของปารีส ในเกมแรก หลังจากเสมอกันถึง 2 ครั้ง กองทัพแดงอาศัยตำนาน

ในนาทีที่ 91 ของฟิเมียร์โน เริ่มต้นได้ดี ควบคู่ไปกับชัยชนะสามประตู เหนือนักบุญในลีก ลิเวอร์พูลชนะสตรีค 6 เกมในพรีเมียร์ลีก ซึ่งเป็นครั้งที่สามในลีกสูงสุด ในประวัติศาสตร์ของทีม สตรีคที่ชนะ 7 เกมเริ่มต้นขึ้น ในการแข่งขันทั้งหมด ซึ่งเป็นสถิติใหม่

ในประวัติศาสตร์ของทีมเป็นเวลา 126 ปี แฉไม่มีความแตกต่าง แต่แล้วการทดสอบที่รุนแรงขึ้นก็มาถึง สองศึกแดง และน้ำเงินใน 4 วัน ครั้งแรกในรอบที่สามของลีก คัพ คล็อปป์ และซาร์รี่ ต่างก็หมุนเวียนรายชื่อผู้เล่นตัวจริง สเตอร์ริดจ์บาร์บ เปิดสกอร์แต่เอเมอร์สัน

และ อาซาร์ ร่วมกันพลิกสถานการณ์ เล่นลิเวอร์พูลแพ้ 1ต่อ2 ที่บ้าน และประสบความพ่ายแพ้ครั้งแรกของฤดูกาล จากนั้นออกเดินทาง คราวนี้เชลซีขึ้นนำ เพื่อทำลายการหยุดชะงัก ในช่วงเวลาวิกฤติ Lord Situ ก้าวไปข้างหน้าอีกครั้ง Fairy Ball ถูกมัด และช่วยกองทัพแดงไม่ให้เสียสตรีค

การต่อสู้อย่างต่อเนื่อง ได้เปลี่ยนลิเวอร์พูล ให้กลายเป็นดิวิชั่นที่เหนื่อยล้าทีละน้อย และสถานะของมันก็มีแนวโน้มลดลง การแข่งขันในคืนนี้ในเซาเปาโล มีความชัดเจนเป็นพิเศษ กองทัพแดงถูกเนเปิลส์ปราบ อัตราการครองบอลเพียง 43%, 4 นัดเป็น 0 และจำนวนนัดเป็นเพียงเศษ เสี้ยวของฝ่ายตรงข้าม ถ้าอลิสสันไม่ได้เซฟ 4 ครั้งและให้พรจากคานประตู


ไฮโล /