mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
 ตอบกระทู้ อ้างอิงไปกับข้อความเดิม :บาร์เซโลนา ประกาศว่าเมสซี่ออกจากทีมเมื่อวันที่ 5 สิงหาคม
   
ชื่อผู้ใช้
หัวข้อกระทู้:
   
ความปลอดภัย:
 ตอบกระทู้ อ้างอิงไปกับข้อความเดิม :บาร์เซโลนา ประกาศว่าเมสซี่ออกจากทีมเมื่อวันที่ 5 สิงหาคม
User
nana เขียนเมื่อ เมื่อ 15-08-2021 18:02:45:
บาร์เซโลนา การออกจากบาร์เซโลนา เป้าหมายที่เป็นไปได้มากที่สุดของเมสซี่ คือปารีสแซงต์แชร์กแมง ตามรายงานของบรูโนคอร์เตซนักข่าว บาร์เซโลนาประกาศว่าเมสซี่ออกจากทีมเมื่อวันที่ 5 สิงหาคม มหานครปารีสติดต่อเขา ในภายหลังในวันเดียวกัน การเจรจาระหว่างทั้ง 2 ฝ่ายมีความคืบหน้า

และฝ่ายมหานครปารีสก็คืบหน้าไปมาก มองโลกในแง่ดีในช่วงต้นปีนี้ ปารีส แซงต์-แชร์กแมงเริ่มให้ความสนใจเมสซี่ เมสซี่สวมเสื้อปารีสแซงต์แชร์กแมง กลายเป็นปกนิตยสาร French Football ในขณะนั้น อดีตเพื่อนร่วมทีมของเมสซี่ เนย์มาร์ยังกล่าวต่อสาธารณชนว่า เขาตั้งตารอที่จะแข่งขันเคียงข้าง เพื่อนๆของเขาในปารีส

ในเดือนเมษายนปีนี้ มหานครปารีสยื่นข้อเสนอให้เมสซี่ว่า ไม่มีใครเหนือกว่าในเวลานั้น นักข่าวของสถานีโทรทัศน์ TNT Sports ของอาร์เจนตินากล่าวว่า ข้อเสนอของปารีสนั้น ยากทางเศรษฐกิจเกินกว่าจะผ่านได้ นอกจากนี้ ยังเต็มใจที่จะเซ็นสัญญาระยะยาวกับเมสซี่ เป็นระยะเวลา 3 ปี

ตามรายงานของบรูโน่คอร์เตซ เมื่อวันที่ 5 สิงหาคม แกรนด์ ปารีสได้ยื่นข้อเสนอแบบเดียวกัน กับเมสซี่เหมือนกับที่ทำในเดือนเมษายน การย้ายออกจากบาร์เซโลน่า บ้านหลังต่อไปของเมสซี่ น่าจะเป็นเมืองปารีส แซงต์-แชร์กแมง หรือแมนเชสเตอร์ซิตี้ โดยหลังนี้เป็นโค้ช ของกุนซือกวาร์ดิโอล่าของบาร์เซโลน่า


บาสเกตบอล nba/