mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
 เว็บบอร์ดสนทนา :: เว็บบอร์ดสนทนา
ยินดีต้อนรับ บุคคลทั่วไป   
ตอบกระทู้
 หัวข้อกระทู้ :ก่อนฟุตบอลโลกที่แอฟริกาใต้.. 25-08-2021 10:57:15 
SLOTXO

บุคคลทั่วไป
สัญญาของคาเปลโล่ ยังรวมถึงประโยคที่อนุญาตให้ทั้งสองฝ่าย พิจารณาอนาคตหลังฟุตบอลโลก อย่างไรก็ตาม เนื่องจากผลงานที่ยอดเยี่ยมของทีมชั้นนำ ของคาเปลโล่ในรอบคัดเลือก เจ้าหน้าที่พยายามทุกวิถีทาง และหมดหวังที่จะรักษาคาเปลโล่ ที่ได้รับเชิญจากอินเตอร์มิลาน และยักษ์ใหญ่อื่นๆ SLOTXO


แม้ว่าเงินเดือนประจำปีจะสูงถึง 6 ล้านปอนด์ แต่ประธานสมาคมฟุตบอล เซอร์เดฟ ริชาร์ดส์ และแฟนบอลชาวอังกฤษยังคงชื่นชมยินดีในเวลานั้น สัญญาใหม่มีผลบังคับใช้ในวันแรก ของการมาถึงของทีมชาติอังกฤษในแอฟริกาใต้ นั่นคือวันที่ 1 มิถุนายน แหล่งข่าววงในจาก FA กล่าวว่า ฟุตบอลโลกเป็นเหมือนหายนะ สำหรับศักดิ์ศรีของทีมอังกฤษ

คาเปลโล่ได้รับการวิพากษ์วิจารณ์มากมาย แต่ FA กลับทำให้ตัวเองต้องตกอยู่ในมุมที่กลืนไม่เข้าคายไม่ออก จัดการกับคาเปลโล่ พวกเขาถึงวาระที่จะสูญเสียอย่างหนัก แฟนๆ ไม่ต้องการให้เขาเป็นผู้นำทีมต่อไป แต่ดูเหมือนว่าเราต้องรักษาเขาไว้ เอเดรียน เบวิงตัน กรรมการผู้จัดการของ FA ปกป้อง คาเปลโล่ยืนยันการเก็งกำไรที่คาเปลโล่อาจจากไป

เขากล่าวว่าเงินเดือนของคาเปลโล่ไม่ได้กำหนดไว้เอง ก่อนฟุตบอลโลกรอบชิงชนะเลิศ เขามีสถิติที่ยอดเยี่ยมในรอบคัดเลือก ก่อนหน้านี้เราเคยอยู่ล่างสุด และเป็นคนที่ทำให้เราฟื้นขึ้นมาได้ ความมั่นใจของเรา สถานการณ์ของคาเปลโล่ เกือบจะเหมือนกับเอริกส์สันชาวสวีเดน หลังจากปี 2006 ทุกประการ
IP Logged
อ้างอิงตอบ ตอบด่วน
ตอบกระทู้
หน้า # 
 ตอบด่วน

ความปลอดภัย: