mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
 เว็บบอร์ดสนทนา :: เว็บบอร์ดสนทนา
ยินดีต้อนรับ บุคคลทั่วไป   
ตอบกระทู้
 หัวข้อกระทู้ :ทีมชาติอังกฤษ เมื่อเทียบกับกองหลังที่ดี อังกฤษมีปัญหาในตำแหน่งกองกลาง.. 25-08-2021 13:59:45 
nana

บุคคลทั่วไป
ทีมชาติอังกฤษ ผ่านพ้นความเสี่ยงไปได้ แต่ในรอบน็อคเอาท์ที่จะมาถึง พวกเขาพบกับทีมเยอรมันที่แข็งแกร่ง สำหรับอังกฤษ นอกจากจะหาผู้เล่นในแนวรุกแล้ว แนวรับยังต้องแข็งแกร่งอีกด้วย ในการฝึกอบรมเมื่อวานนี้ อังกฤษกลับไปก่อนหน้านี้ ขณะที่คาเปลโลได้รับข่าวดี เขาก็กังวลเรื่องอาการบาดเจ็บของคาร์ริค และเลนนอน

ทีมอังกฤษเสมอกับสหรัฐอเมริกา 1 ต่อ 1 ในรอบแรกของการแข่งขันรอบแบ่งกลุ่ม ที่เลวร้ายกว่านั้น เลดลีย์ คิงได้รับบาดเจ็บที่ขาหนีบในเกม และได้พักครึ่งแรกแล้ว ใน 2 เกมถัดไป คเขาจะไม่อยู่ และชุดเซ็นเตอร์แบ็คของทีมเยอรมันเปลี่ยนจากคาร์ราเกอร์ และเทอร์รี่เป็นอัพสัน และเทอร์รี่

หลังจากการพักฟื้นรอบแบ่งกลุ่มสองรอบ อาการบาดเจ็บที่ขาหนีบของเลดลีย์ คิง ก็ดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด และเขาได้เข้าร่วมการฝึกร่วมของทีมอังกฤษเมื่อวานนี้ เป็นมูลค่าการกล่าวขวัญว่า ตามข่าวก่อนหน้านี้ เนื่องจากเลดลีย์ คิงเคยมีอาการบาดเจ็บซ่อนอยู่มาก่อน อาการบาดเจ็บนี้ น่าจะทำให้เขาพลาดฟุตบอลโลกครั้งนี้

เลดลี่ย์ คิงเล่นได้ดีในพรีเมียร์ลีก เมื่อฤดูกาลที่แล้ว และในที่สุด ก็ได้ลงเป็นตัวจริงให้กับทีมชาติอังกฤษ หลังจากที่เฟอร์ดินานด์ได้รับบาดเจ็บ อย่างไรก็ตาม แม้แต่ที่สโมสร เลดลีย์ คิงสามารถเล่นได้ไม่เกินหนึ่งเกมต่อสัปดาห์ กล่าวอีกนัยหนึ่ง แม้ว่าเลดลีย์ คิงสามารถเล่นในเยอรมนีได้ หากอังกฤษเข้าสู่รอบรองชนะเลิศ ไม่น่าเป็นไปได้ที่เขาที่จะลงเล่น

ตัดสินจากเกมที่แล้วกับสโลวีเนีย อัพสัน และเทอร์รี่อยู่ในความสามัคคี เมื่อเทียบกับอัพสัน ความได้เปรียบของเลดลีย์ คิง อยู่ที่สมรรถภาพทางกายที่ยอดเยี่ยมของเขา ความสามารถที่ยอดเยี่ยม ในการตามให้ทัน และพลิกตัวกลับ เมื่อเผชิญหน้ากับทีมเยอรมัน โพดอลสกี้ และโอซิลต่างก็เป็นผู้เล่นที่คล่องแคล่ว และอังกฤษต้องการเลดลีย์ คิงเพื่อลงเล่น

เมื่อเทียบกับกองหลังที่ดี ทีมอังกฤษมีปัญหามากมาย ในตำแหน่งกองกลาง คาร์ริค มิดฟิลด์ตัวรับ และเลนนอน กองหน้าขวาทั้งคู่ พลาดการฝึกซ้อม เนื่องจากปัญหาข้อเท้า รูนี่ย์ที่มีปัญหาอาการบาดเจ็บข้อเท้าเช่นกัน ไม่มีปัญหาสำคัญใดๆ และจะลงเล่นในเกมระหว่างเยอรมนี และอังกฤษอย่างแน่นอน


poker online
IP Logged
อ้างอิงตอบ ตอบด่วน
ตอบกระทู้
หน้า # 
 ตอบด่วน

ความปลอดภัย: