mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
 เว็บบอร์ดสนทนา :: เว็บบอร์ดสนทนา
ยินดีต้อนรับ บุคคลทั่วไป   
ตอบกระทู้
 หัวข้อกระทู้ :การยิงจุดโทษ กลายเป็นสิ่งที่จะตัดสินการแข่งขันของ ทีมชาติอังกฤษ.. 25-08-2021 14:01:10 
nana

บุคคลทั่วไป
คาเปลโล่ได้คัดเลือกนักเตะยิงลูกโทษ 5 คน เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อม สำหรับเกมกับทีมเยอรมัน ทางอังกฤษก็เตรียมการอย่างเต็มที่ แบร์รี่ผู้เล่นให้กับแมนเชสเตอร์ซิตี้ จะกลายเป็นลูกที่ 5 ในการดวลจุดโทษ แลมพาร์ด, เจอร์ราร์ด, รูนี่ย์ และมิลเนอร์ได้ฝึกซ้อมพิเศษในการเตะจุดโทษ ก่อนเกมกับเยอรมนี

นี่จะเป็นส่วนหนึ่งของการเตรียมการของคาเปลโล่ สำหรับบุนเดสลีกา ในการดวลจุดโทษ ผู้ยิงจุดโทษที่ 5 ของแต่ละทีม มักจะเป็นผู้ตัดสิน สโมสรที่ 5 ของอังกฤษ จะเป็นกองกลางของแมนเชสเตอร ซิตี้แบร์รี่ เขาเคยเป็นผู้ยิงจุดโทษคนแรกของวิลลา เขารักษาอัตราความสำเร็จไว้สูงในพรีเมียร์ลีก

ในการฝึกซ้อมของอังกฤษ ผู้เล่นทุกคนได้รับการฝึกฝนสำหรับการเตะลูกโทษ แต่หลังจากการฝึกซ้อม คาเปลโล่ได้เลือกผู้เล่น 5 คนสำหรับการฝึกเพิ่มเติมเป็นรายบุคคล ในการฝึกซ้อมเดโฟ, เทอร์รี่ และแอชลีย์ โคล อาสาที่จะเข้าร่วมการฝึกเดี่ยว แต่คาเปลโล่มีผู้สมัครอยู่ในใจอยู่แล้ว และจะไม่เปลี่ยนแปลงง่ายๆ

ในการฝึกซ้อมประจำวัน เจ้าหน้าที่ผู้ฝึกสอนของอังกฤษ มีการวิจัยเชิงลึก และสถิติเกี่ยวกับการเตะลูกโทษของผู้เล่นแต่ละคน และใช้วิธีการทางวิทยาศาสตร์ เพื่อจัดการกับความตึงเครียดของการเตะลูกโทษ เพื่อให้งานสำเร็จลุล่วง ตอนนี้ ผู้ช่วยโค้ชของอังกฤษเพียร์ซ มีความเข้าใจที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้นในการเตะจุดโทษ

ในการแข่งขันรองชนะเลิศของฟุตบอลโลกปี 1990 เยอรมนี และอังกฤษยิงได้ 1 ต่อ 1 ใน 120 นาทีของการแข่งขัน และพวกเขาตัดสินใจได้เพียงชัยชนะ ด้วยการยิงจุดโทษอย่างโหดเหี้ยม สุดท้ายอังกฤษแพ้เยอรมัน 3 ต่อ 4 และพลาดรอบชิงชนะเลิศ ในการดวลจุดโทษในเวลานั้น เพียร์ซเป็นหนึ่งในนักเตะจุดโทษ และเป็นการเตะจุดโทษที่ไปตรงกลาง และพลาดจุดโทษ ซึ่งท้ายที่สุดก็ทำลายชัยชนะของอังกฤษ

เกมสล็อต
IP Logged
อ้างอิงตอบ ตอบด่วน
ตอบกระทู้
หน้า # 
 ตอบด่วน

ความปลอดภัย: