mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
 เว็บบอร์ดสนทนา :: เว็บบอร์ดสนทนา
ยินดีต้อนรับ บุคคลทั่วไป   
ตอบกระทู้
 หัวข้อกระทู้ :อาลีสซงลั่นตั้งเป้ากวาดแชมป์ทุกรายการ.. 27-08-2021 12:42:14 
nana

บุคคลทั่วไป
อาลีสซง เบ็คเกอร์ ผู้รักษาประตูของ ลิเวอร์พูล ชี้ว่าซีซั่นนี้ทีมตั้งเป้ากวาดแชมป์ทุกรายการที่ลงสนามให้ได้

"หงส์แดง" จบฤดูกาลที่แล้วด้วยมือเปล่า ท่ามกลางปัญหาอาการบาดเจ็บของนักเตะหลายคนโดยเฉพาะแนวรับ แต่ก็เดินหน้าเข้าป้ายคว้าตั๋วลุยยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีกในซีซั่นนี้สำเร็จ ซึ่งทาง อาลีสซง เผยว่าเป้าหมายสำหรับปีนี้คือการคว้าแชมป์ในทุกรายการที่ลงสนามให้ได้

"มัน (การจบฤดูกาลที่แล้ว) เป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยมสำหรับเราเพราะตอนเริ่มต้นซีซั่นถ้าคุณมองว่าคุณจะจบตรงไหนและคุณบอกว่าอันดับ 3 คุณคงไม่พอใจเพราะเราต้องการที่จะเป็นแชมป์ในตอนเริ่มฤดูกาล" อาลีสซง กล่าวผ่านสกาย สปอร์ตส์

"แต่มีหลายสิ่งหลายอย่างเกิดขึ้นในระหว่างฤดูกาล, อาการบาดเจ็บ สิ่งเลวร้ายกับนักเตะคนอื่น บางคนในทีมมีปัญหาเรื่องฟอร์มการเล่นด้วย แต่มันเป็นความสำเร็จที่ดีกับการจบอันดับ 3 ด้วยการให้เกียรติทีมอื่น มันเป็นฤดูกาลที่ยาก แต่ในฤดูกาลนี้เราต้องการอะไรที่มากกว่านั้นแน่นอน"

"ผมคิดว่า (เป้าหมายในซีซั่นนี้) เป็นมากกว่าการคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก เราต้องการคว้าแชมป์ทุกรายการที่ลงสนาม เราต้องการแชมป์แชมเปี้ยนส์ ลีก, พรีเมียร์ลีก, เอฟเอ คัพ, คาราบาว คัพ ทุกๆรายการที่เป็นไปได้และนั่นคือเป้าหมายสำหรับทุกคน" poker onlinehttp://
IP Logged
อ้างอิงตอบ ตอบด่วน
ตอบกระทู้
หน้า # 
 ตอบด่วน

ความปลอดภัย: