mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
 เว็บบอร์ดสนทนา :: เว็บบอร์ดสนทนา
ยินดีต้อนรับ บุคคลทั่วไป   
ตอบกระทู้
 หัวข้อกระทู้ :กัลลาร์โดกุนซือริเวอร์เพลท จะเข้ามาเป็นโค้ชของ บาร์เซโลนา ในเดือนธันวาคมนี้.. 22-06-2021 11:05:00 
nnnbet

บุคคลทั่วไป
เนื่องจากข้อกำหนดระบุว่า โคแมนต้องนำทีมไปเล่นถ้วยยุโรปปี 2020 หลังจากนั้นหากบาร์เซโลนา หวังที่จะได้โคแมนแล้วก็โคแมนและ สมาคมฟุตบอลดัตช์ สัญญา (ภายในฟุตบอลโลก 2022) สามารถยุติได้โดยอัตโนมัติ และข้อกำหนดนี้ใช้กับบาร์เซโลนาเท่านั้น ไม่ใช่กับสโมสรอื่น เห็นได้ชัดว่าโคแมนจะไม่ลงนาม ในมาตราดังกล่าวกับสมาคมฟุตบอลดัตช์ โดยไม่มีสัญญาณใดๆ จากบาร์เซโลนา ความจริงก็คือ โรนัลด์ กุมัน เป็นหนึ่งในผู้สมัครสำหรับโค้ช ในอนาคตของบาร์เซโลนา

ในขณะเดียวกันอดีตกุนซือชาวชิลี และอดีตแชมป์โลกชาวอาร์เจนติน่าบอร์กีเผย หนึ่งเดือนที่แล้วสถานีโทรทัศน์ แบล็คแจ็ค ของสเปนเปิดเผยว่า บาร์เซโลน่าตั้งใจที่จะเซ็นกัลลาร์โดแทนที่วัลแวร์เดโดยระบุว่า อเลสซานโดร บอร์กี เป็นคนในวงการตอนนี้ ทุกคนสงสัยในความมั่นคงของตำแหน่งของ เฟเดริโก้ บัลเบร์เด้ มากขึ้น

อย่างไรก็ตาม การตัดสินจากสถานการณ์ปัจจุบัน ข้อตกลงโดยปริยายระหว่างริเวอร์เพลท และกัลลาร์โดคือทั้งสองฝ่ายจะร่วมมือกันต่อไป อย่างแน่นอนจนถึงเดือนมิถุนายน 2563 จะเกิดอะไรขึ้นทั้งสองฝ่ายจะหารือ กันอีกครั้ง กล่าวคือ กัลลาร์โด และโคแมนจะเหมือนเดิม ในช่วงฤดูร้อนปีหน้า
IP Logged
อ้างอิงตอบ ตอบด่วน
ตอบกระทู้
หน้า # 
 ตอบด่วน

ความปลอดภัย: