mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
 เว็บบอร์ดสนทนา :: เว็บบอร์ดสนทนา
ยินดีต้อนรับ บุคคลทั่วไป   
ตอบกระทู้
 หัวข้อกระทู้ :เดมเบเล่ยิงข้ามคาน ทางด้านขวาของส่วนโค้ง 4 นาทีต่อมา บาร์เซโลนาเปิดฟรีคิก เพื่อส่งบอลอย่างรวดเร็ว.. 24-06-2021 10:49:59 
nnnbet

บุคคลทั่วไป
ในนาที 74 เมสซี่เตะสูงจากทางด้านขวาของเขตโทษ บาร์เซโลนาแทนที่บุสเก็ตส์ ด้วยโมริบา และฟิลโปกับมิงเคซา เซบีย่าแทนที่ ซูโซกับ โกเมซในนาทีที่ 85 เดมเบเล่เตะอย่างแรง ที่มุมบนขวาของเขตโทษ บาร์เซโลนาเปลี่ยนเปดรี และเดมเบเล่ ด้วยเบลสไวต์และทรินคอน

ในนาที 92 เฟอร์นันโดดึงทรินคอนล้มลง เหลือง 2 ใบและส่งแดง 1 ลูกฟรีคิกด้วยเท้าซ้ายของเมสซี่ จากทางด้านขวาของเขตโทษ ถูกกำแพงขวางไว้ ในนาที 94 กรีซมันน์ จ่ายบอลทางซ้าย และปิเก้ยิงโหม่งตรงกลางเขตโทษ บาร์เซโลน่าไล่ตีเสมอเป็น 2 ต่อ 2 เกมเข้าสู่ช่วงต่อเวลา ใน 95 นาที อัลบาส่งบอลจากด้านซ้าย เบรธไวต์ยิงด้วยการโหม่ง และบาร์เซโลน่านำ 3 ต่อ 2

ใน 99 นาที เมสซี่ยิงโค้งสูงสุดในเขตโทษ หนึ่งนาทีต่อมา แลงลีย์หักเหในเขตโทษและเขาโดนบอล ในนาทีที่ 102 เอนเนสซี เตะบอลด้วยลูกบอลตาย และถูกเตือนด้วยใบเหลือง ลุค เดอยอง บนอัฒจันทร์ประท้วง และถูกส่งออกไป ใน 105 นาที slot1234 ฟรีคิกขวาของเมสซี่ ดูเหมือนจะส่งผ่านและยิงได้ และวาซลิกก็ช่วยบอลได้

ในครึ่งหลังของเกมต่อเวลา เซบีย่าแทนที่ฮัลเดนกับมูเนียร์ ในนาที 115 ทรินคอนยิงด้วยเท้าซ้ายอย่างแรง จากกลางเขตโทษ บอลถูกกองหลังสกัดกั้น
IP Logged
อ้างอิงตอบ ตอบด่วน
ตอบกระทู้
หน้า # 
 ตอบด่วน

ความปลอดภัย: