mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
 เว็บบอร์ดสนทนา :: เว็บบอร์ดสนทนา
ยินดีต้อนรับ บุคคลทั่วไป   
ตอบกระทู้
 หัวข้อกระทู้ :ดังนั้น ก่อนการเเข่งขันอิตาลีกับสเปน สื่ออิตาลีจึงให้ความสนใจ กับสถานะของอิมโมบีเลมากขึ้น กองหน้าสปอ.. 08-07-2021 12:54:38 
nana

บุคคลทั่วไป
แต่โดยรวมก็ยังล้มเหลว ในการตอบสนองความคาดหวังของผู้คน สำหรับรองเท้าทองคำ ในเกมที่แล้วกับเบลเยี่ยม อย่างไรก็ตาม ฟอร์มของอิมโมบีเล ก็น่าผิดหวังเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นความสามารถ ในการคว้าโอกาส หรือความร่วมมือกับเพื่อนร่วมทีม พวกเขาก็ห่างไกลจากปกติ แต่มันชินี่ยังคงมีความมั่นใจเพียงพอ ในกองหน้าระดับท็อปของทีม

ในงานแถลงข่าวก่อนเกม นักข่าวถามโดยตรงว่า อิมโมบีเลจะเริ่มเกมกับสเปนหรือไม่ คำตอบของแมนโช เต็มไปด้วยการมองโลกในแง่ดีว่า เขาคือคนที่ทำประตูได้มากที่สุด ประตูในประเทศของเรา ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ในถ้วยยุโรปหรือฟุตบอลโลก มักเป็นคนที่ได้รับการวิพากษ์วิจารณ์มากที่สุด ที่กำหนดเกม

และแม้แต่แชมป์อิมโมบีเล 7 ปีก่อน ที่เขาเดบิวต์ในอิตาลี คู่เเข่งของเขาคือสเปน ปรันเดลลี่ให้โอกาสเขา 21 นาที ในการแข่งขันกระชับมิตร ในขณะที่อิตาลีไม่ได้ทำประตูและแพ้ 1 ประตู ทีมชาติเผชิญหน้า กับมาธาดอร์หลายครั้ง ในอาชีพการงานของเขา เนื่องจากโมบิเลย์ล้มเหลว ในการทำความสำเร็จใดๆ และเคยชินกับการเป็นผู้ชม เขาจึงต้องการเกมที่น่าเชื่อถือ เพื่อพิสูจน์ตัวเอง

sa1688
IP Logged
อ้างอิงตอบ ตอบด่วน
ตอบกระทู้
หน้า # 
 ตอบด่วน

ความปลอดภัย: