mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
 เว็บบอร์ดสนทนา :: เว็บบอร์ดสนทนา
ยินดีต้อนรับ บุคคลทั่วไป   
ตอบกระทู้
 หัวข้อกระทู้ :สามารถของทีมรุกในการคว้าโอกาสไม่คงที่ โคลอมเบียถูกลากไปดวลจุดโทษ ในรอบรองชนะเลิศ.. 12-07-2021 20:36:07 
nana

บุคคลทั่วไป
ความแข็งแกร่งโดยรวมของบราซิล นั้นสูงกว่าของอาร์เจนตินา และประสิทธิภาพโดยรวม ก็มีเสถียรภาพมากขึ้น การแข่งขันล่าสุดเริ่มต้น จากการชนะ 3 ต่อ 0 เหนือเกาหลีใต้ ในเดือนพฤศจิกายน 2019 จนกระทั่งชนะ 1 ต่อ 0 เหนือเปรูในรอบรองชนะเลิศ รอบชิงชนะเลิศโกปาอาเมริกา บราซิลเก็บผลงานไม่แพ้ใครมา 13 นัดติดต่อกัน ในการแข่งขันต่างๆ

เมื่อเร็วๆนี้ในช่วงเวลาดังกล่าว ชนะ 12 เกมและเสมอ 1 ครั้ง มีเพียงรัฐเดียวในอเมริกาใต้ เนย์มาร์ยังคงรักษาประสิทธิภาพ ในการทำประตู 1 ประตูต่อเกม และดำเนินต่อไป เพื่อเป็นผู้ชนะทีมชาติบราซิล ในโคปาอเมริกานี้ บราซิลเล่นได้อย่างมั่นคงตั้งแต่รอบแบ่งกลุ่ม ไปจนถึงรอบน็อกเอาต์

แม้ว่าจะค่อนข้างล้อเล่น แต่ความน่าจะเป็นที่บราซิล จะชนะนั้นย่อมมีมากกว่าแน่นอน ก่อนเกมเนย์มาร์ยังแสดง ความปรารถนาอย่างแรงกล้า ที่จะคว้าแชมป์ เนย์มาร์ปะทะกับแฟนบอลบราซิล ที่สนับสนุนเมสซี่ นำทีมคว้าแชมป์อเมริกาคัพ โดยกล่าวว่าผมไม่เคยโจมตี สิ่งที่เป็นตัวแทนของบราซิล ไม่ว่าจะเป็นกีฬา

ครั้งนี้เมสซี่เนย์มาร์กระทบประวัติศาสตร์ 4 รายการใหญ่ อย่างแรกกระทบอัตราส่วนตัว ของแชมป์เมเจอร์แรกของบราซิล ฟุตบอลโลกหรืออเมริกา เกมนี้จะเป็นรายการแรกของเขา ในนัดชิงชนะเลิศของอเมริกา รองลงมากระทบอเมริกาเป็นคนแรก รางวัล MVP ในถ้วย เนย์มาร์ทำ 2 ประตู 3 แอสซิสต์ในอเมริกาคัพ

เว็บบาคาร่า/
IP Logged
อ้างอิงตอบ ตอบด่วน
ตอบกระทู้
หน้า # 
 ตอบด่วน

ความปลอดภัย: