mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
 เว็บบอร์ดสนทนา :: เว็บบอร์ดสนทนา
ยินดีต้อนรับ บุคคลทั่วไป   
ตอบกระทู้
 หัวข้อกระทู้ :ที่การปรากฎตัวของเดนมาร์ก ที่คว้าแชมป์ยูโรเปียนคัพ 1992 กลับมาอีกครั้ง.. 14-07-2021 22:38:45 
nana

บุคคลทั่วไป
เดนมาร์กเข้าแข่งขันแทน และคว้าแชมป์ยูโรเปียนคัพ ในปีนั้นฮัมเมลอินเตอร์เนชันแนล เป็นผู้จัดหาเสื้อให้ด้วย หลังสนับสนุนเดนมาร์กตั้งแต่ปี 2522 ถึง 2547 ในช่วงปี 2547-2559 อาดิดาสเคยคว้าสิทธิ์ การเป็นสปอนเซอร์ แต่ตอนนี้ฮุมเมิลและเดนมาร์กกลับมา รวมตัวกันอีกครั้ง และเขียนหน้าใหม่ ในประวัติศาสตร์ฟุตบอลเดนมาร์ก

ฮุมเมิลกับเดนมาร์ก ในทัวร์นาเมนต์นี้ มีเสื้อแข่งสามชุด สำหรับทีมชาติ นอกเหนือจากเสื้อเหย้าสีแดง และเสื้อเหย้าสีขาวแล้ว ยังมีเสื้อชุดที่สามที่เป็นสีแดงทั้งหมด เสื้อทั้งสามตัวปรากฏในทัวร์นาเมนต์นี้ ซึ่งเสื้อแดงล้วนมีประโยชน์เมื่อต้องเผชิญหน้ากับเบลเยียม และอังกฤษในชุดขาว

เมื่อเปรียบเทียบกับเสื้อแข่งเหย้า ที่มีแขนเสื้อสีขาว แขนเสื้อของเสื้อตัว นอกจากนี้ยังมีสีแดง 2 อันบนหน้าอก ของเสื้อที่ 3 แถบแนวตั้งที่หน้าอกด้านซ้าย และแถบแนวทแยงที่หน้าอกด้านขวา ล้วนเข้ากันกับสีแดง 2 เฉดที่แตกต่างกัน นี่เป็นการยกย่อง การออกแบบเสื้อแข่ง ของเดนมาร์ก เมื่อได้ไปเล่นฟุตบอลโลก ครั้งแรกในปี 1986

ในขณะนั้นเสื้อเดนมาร์ก มีแถบแนวตั้งสีแดง และสีขาวที่หน้าอกด้านขวา และแถบแนวตั้งสีแดงเข้ม และอ่อนที่หน้าอกด้านซ้าย อันที่จริงฮัมเมลอินเตอร์เนชันแนล ยังเปิดตัวเสื้อแข่งรุ่นพิเศษ ในปี 2020 เป็นการปรับโฉมใหม่ ของเสื้อเจอร์ซีย์รุ่นปี 1986 อย่างแท้จริง ยกเว้นดีไซน์ปกและเวอร์ชันอื่นๆ นอกจากนี้ ยังมีเสื้อรุ่นพิเศษในปี 2559 และ 2561 อย่างแน่นอน

เกมสล็อต
IP Logged
อ้างอิงตอบ ตอบด่วน
ตอบกระทู้
หน้า # 
 ตอบด่วน

ความปลอดภัย: