mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
 เว็บบอร์ดสนทนา :: เว็บบอร์ดสนทนา
ยินดีต้อนรับ บุคคลทั่วไป   
ตอบกระทู้
 หัวข้อกระทู้ :ดอนนารุมมาเป็นผู้รักษาประตูอัจฉริยะ เขาเข้าสู่ระดับเอซีมิลาน เมื่ออายุ 14 ปี เข้าสู่ทีมชุดใหญ่เมื่ออ.. 18-07-2021 15:59:51 
nana

บุคคลทั่วไป
ทุกวันนี้ดอนนารุมมาอายุเพียง 22 ปี และเล่นในเซเรียอามา 6 ฤดูกาล ทั้งหมดเป็นบทบาทเริ่มต้นหลัก ในนามของเอซีมิลาน เขาได้ลงเล่นไปทั้งหมด 251 เกม เสียไป 265 ประตู และปิดไม่ได้เลยที่ 88 เกม เขาช่วยอิตาลีชนะถ้วยยุโรป เพื่อคว้าแชมป์ ทีมชนะในการเตะลูกโทษ 2 ครั้ง เว็บไซต์โอนที่เชื่อถือได้

โค้ชประเมินดอนนารุมมาไว้ที่ 60 ล้านยูโร การเปิดตัวค่าธรรมเนียมการโอน ของปารีสแซงต์แชร์กแมงเท่ากับ 60 ล้านยูโร ด้วยการเพิ่มดอนนารุมมา ปารีสได้ยกเว้นผู้เล่นหลัก 3 คนในช่วงซัมเมอร์นี้ โดย 2 คนที่เคยได้รับการยกเว้นวีซ่ามาก่อนคือ ไวจ์นัลดุมและรามอส ไวจ์นัลดุมคือมิดฟิลด์ตัวท็อป และรามอสในฐานะกองหลังระดับโลก

การมาถึงของทั้งดูโอ้ และดอนนารุมมาเสริมความแข็งแกร่ง ให้กับกองกลางปารีสอย่างมาก ตามแผนเป้าหมายของปารีสที่จะคว้าแชมป์แชมเปี้ยนส์ลีก ทีมยังจะทำการปรับโครงสร้างปีก เสริมความแข็งแกร่ง ให้กับการ์ดด้านซ้ายและด้านขวา และมุ่งมั่นที่จะเพิ่มรูปแบบการป้องกัน ของมิดฟิลด์ทั้งหมดให้อยู่ใน 5 แมตช์ลีกสูงสุด

ก่อนหน้านี้ ปารีสแซงต์แชร์กแมง ได้ยืนยันอย่างเป็นทางการ ในการเซ็นสัญญากับอัชราฟ แบ็คขวาชาวกัลโช่เซเรียอา โดยเขาช่วยให้อินเตอร์คว้าแชมป์เซเรียอา ด้วยผลงาน 7 ประตู และ 9 แอสซิสต์เมื่อฤดูกาลที่แล้ว ปารีสแซงต์แชร์กแมงใช้เงินไป 60 ล้านยูโร เพื่อคว้าชัยชนะได้สำเร็จ เขาถูกพาตัวไปลีกเอิงsa1688/
IP Logged
อ้างอิงตอบ ตอบด่วน
ตอบกระทู้
หน้า # 
 ตอบด่วน

ความปลอดภัย: