mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
 เว็บบอร์ดสนทนา :: เว็บบอร์ดสนทนา
ยินดีต้อนรับ บุคคลทั่วไป   
ตอบกระทู้
 หัวข้อกระทู้ :หลังจบเกม ยูฟ่ายังได้รับเลือกให้เป็นผู้เล่นที่ดีที่สุด ของยูโรเปียนคัพอีกด้วย.. 18-07-2021 16:09:19 
nana

บุคคลทั่วไป
ก่อนบอลถ้วยยุโรป สัญญาของดอนนารุมมากับเอซีมิลานจะหมดลง ต่อจากนั้นมัลดินีผู้อำนวยการ กลยุทธ์ฟุตบอลของเอซีมิลาน ยืนยันว่าทีมจะไม่ต่อสัญญา กับเป้าหมายระดับชาติของอิตาลี และสรุปได้อย่างรวดเร็วแทน ดอนนารุมมาผู้รักษาประตูผิวดำ เอซีมิลานทิ้งดอนนารุมม่าไร้ประโยชน์จริงๆ ก่อนสิ้นสุดสัญญาของดอนนารุมมา

เอซีมิลานได้จัดการประชุมทางโทรศัพท์ และการประชุมทางวิดีโอหลายครั้ง กับตัวแทนของเขา ไรโอลาและเปิดสัญญาระยะยาวห้าปี ด้วยเงินเดือนประจำปี 8 ล้านยูโร อย่างไรก็ตาม ไรโอล่าหวังเพียงต่อสัญญา กับมิลานสูงสุด 2 ฤดูกาล และคาดว่าจะได้รับข้อเสนอ 12 ล้านยูโร ขั้นต่ำ 10 ล้านยูโร เมื่อเผชิญกับคำขอ ที่ไม่สมเหตุสมผลของไรโอล่า เอซีมิลานจึงตัดสินใจปล่อยมือไปโดยสมบูรณ์

ปัจจุบัน ดอนนารุมม่าได้เข้าร่วมกับ ปารีสแซงต์แชร์กแมง แบบฟรีผู้ซื้อ และเขายังเซ็นสัญญาที่ยาวที่สุด ในอาชีพค้าแข้งของเขาด้วย ซึ่งก็คือสัญญาระยะยาว 5 ปี นับจากนี้เป็นต้นไป ดอนนารุมม่าก็กลายเป็นนักเตะของปารีส และเป็นผู้สัญจรผ่านเอซีมิลานอย่างเป็นทางการ แต่การแสดงของเอซีมิลานยังคงอ่อนโยน และอวยพรให้ดอนนารุมมา ทางโซเชียลมีเดียเรียน กิซิโอขอบคุณสำหรับทุกอย่าง ที่คุณทำในรอสโซเนรีตลอดหลายปีที่ผ่านมา เราหวังว่าคุณจะมีช่วงเวลาที่ดี ทุกอย่างผ่านไปด้วยดีในอาชีพ

ตอนนี้เหตุการณ์ทั้งหมดถูกเล่นซ้ำ ฉันสงสัยอยู่เสมอว่าถ้ามัลดินี่สัญญาเงินเดือน 10 ล้านปี ของดอนนารุมมาเงินจำนวนมาก จะต่อสัญญากับเอซีมิลานเป็นเวลา 5 ปีหรือไม่ ถ้าเขาต้องการมัลดินี่ควรต่อสัญญา กับดอนนารุมมาจริงๆก่อน และในอีก 5 ปีข้างหน้า เขาค่อยๆหาโอกาสขายเขา เพื่อหลีกเลี่ยงสถานการณ์ที่จะถูกทุบตี นักเตะคนเดิม ผู้ซื้อขายคนเดิม เงินเดือนประจำปีใกล้เคียงกัน และระยะเวลาที่พร้อมจะเซ็นสัญญากับปารีส 5 ปี แต่เต็มใจที่จะเซ็นสัญญา กับเอซีมิลานทุกสองปีเท่านั้นเว็บพนัน
IP Logged
อ้างอิงตอบ ตอบด่วน
ตอบกระทู้
หน้า # 
 ตอบด่วน

ความปลอดภัย: