mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
 เว็บบอร์ดสนทนา :: เว็บบอร์ดสนทนา
ยินดีต้อนรับ บุคคลทั่วไป   
ตอบกระทู้
 หัวข้อกระทู้ :ติดต่อกับสโมสร ที่สนใจในตัวเขาโดยตรง รวมถึงแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดด้วย.. 19-07-2021 21:46:59 
nana

บุคคลทั่วไป
อย่างไรก็ตาม ราคาที่ขอของฟลอเรนติโน่ เปเรซสำหรับค่าธรรมเนียม การโอนของเขา ยังคงมีช่องว่างบางอย่าง กับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด เเละเรอัลมาดริดขอให้ ทีมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด จ่าย 60 ล้านยูโร คิดเป็น 51.5 ล้านปอนด์ ขณะที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด หวังจะซื้อวารานด้วยเงิน 43 ล้านปอนด์ ในสถานะนี้ทั้งสองฝ่าย ได้เลื่อยมาเกือบเดือนแล้ว

แม้ว่าจะมีรายงานหลายฉบับว่า แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ใกล้จะได้ตัววารานแล้ว และเขากำลังจะไปแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด น่าเสียดาย ใช่ที่จริงแล้วสถานการณ์การย้ายทีม ไม่ได้คืบหน้ามากนัก เมื่อเทียบกับเดือนมิถุนายน ปัจจุบันนอกจากวารานแล้ว แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดยังมีข่าวลือ กับกองหลังตัวกลางหลายคน รวมถึงจูลส์ กอนเต้ กองหน้าชาวฝรั่งเศส คนอื่นๆของเซบียา แต่ราคาสูงขึ้น โดยต้องใช้เงิน 63 ล้านปอนด์

นอกจากนี้คริสเตียนโรเมโร กองหลังอาร์เจนไตน์ ของกัลโช่เซเรียอา แอตแลนต้าก็มักมีเรื่องอื้อฉาว กับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเช่นกัน อย่างไรก็ตาม แต่ไม่ว่าจะเป็นใคร เมื่อนักเตะถูกขาย ให้แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ราคาก็ย่อมไม่ถูก ยกตัวอย่าง โรเมโรวัย 23 ปี เขาเล่น 42 ครั้ง ใน 2 ฤดูกาลแรก ของแอตแลนต้า หลังจากที่ทีมซื้อเขาจากยูเวนตุส ตอนนี้ราคาก็อยู่ที่ 60 ล้านยูโรเช่นกัน

ดังนั้นกองหลังตัวกลางคนใหม่ ของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ไม่ว่าจะเป็นวารานหรือไม่ อาจจะต้องรอถึงสิ้นเดือน จึงจะสรุปได้ นี่เป็นอีกหนึ่งศึกยืดเยื้อ ในตลาดซื้อขายนักเตะ


สล็อตxo
IP Logged
อ้างอิงตอบ ตอบด่วน
ตอบกระทู้
หน้า # 
 ตอบด่วน

ความปลอดภัย: