mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
 เว็บบอร์ดสนทนา :: เว็บบอร์ดสนทนา
ยินดีต้อนรับ บุคคลทั่วไป   
ตอบกระทู้
 หัวข้อกระทู้ :น ในพรีเมียร์ลีก และได้ตกลงเซ็นสัญญาห้าปี ที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเสนอให้.. 20-07-2021 23:51:30 
nana

บุคคลทั่วไป
จากนั้นจึงรอเพียงสองสโมสร ที่จะบรรลุข้อตกลง สื่อเปิดเผยว่า ทริปเปียร์พร้อมที่จะย้ายไป แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด และกำลังเจรจา กับเพื่อนร่วมทีมอังกฤษสเตอร์ลิง โดยหวังว่าจะซื้อสเตอร์ลิง ซึ่งแสดงให้เห็นว่า ทริปเปียร์มีแนวโน้ม ที่จะเข้าร่วมแมนเชสเตอร์ซิตี้มาก เเละสเตอร์ลิงซื้อคฤหาสน์หลังนี้ ในย่านชานเมืองของเชสเชียร์ ในปี 2560 บ้านหลังนี้ มีมูลค่า 3 ล้านปอนด์

แหล่งข่าวบอกว่าา ทริปเปียร์หวังที่จะกลับไปอังกฤษ ถ้าถึงการย้ายทีม กับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด เขาจะรีบดำเนินการ เขาได้คุยกับสเตอร์ลิง เกี่ยวกับทรัพย์สินนี้แล้ว เขาย้ายออกจากทีม จึงขายบ้านของทริปเปียร์ เป็นทางเลือกที่สมเหตุสมผลอย่างยิ่ง สเตอร์ลิงวัย 26 ปี ปัจจุบันเล่นให้กับแมนเชสเตอร์ซิตี้ แต่เมื่อสิ้นสุดฤดูกาลที่แล้ว สเตอร์ลิงค่อยๆสูญเสียความไว้วางใจ จากโค้ชกวาร์ดิโอลา

และสเตอร์ลิงล้มเหลว ในการเริ่มต้นเกมสำคัญๆ ของแมนเชสเตอร์ซิตี้บางเกม แมนเชสเตอร์ซิตี้ กำลังเตรียมที่จะแนะนำเคน และ Glarish ในฤดูร้อนนี้ และค่าธรรมเนียมการโอนทั้งหมด สำหรับทั้งสองอาจเกิน 200 ล้านปอนด์ ในช่วงที่มีโรคระบาด แม้แต่แมนเชสเตอร์ซิตี้ซึ่งร่ำรวย และมีอำนาจ จำเป็นต้องขายผู้เล่นบางส่วน เพื่อระดมทุนเพื่อเซ็นสัญญา

ทั้งสเตอร์ลิงและมาห์เรซ ถือเป็นนักเตะที่แมนเชสเตอร์ซิตี้ เตรียมขายในช่วงซัมเมอร์นี้ แน่นอนว่าถ้าสเตอร์ลิง ย้ายออกจากแมนเชสเตอร์ซิตี้


sa casino/
IP Logged
อ้างอิงตอบ ตอบด่วน
ตอบกระทู้
หน้า # 
 ตอบด่วน

ความปลอดภัย: