mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
 เว็บบอร์ดสนทนา :: เว็บบอร์ดสนทนา
ยินดีต้อนรับ บุคคลทั่วไป   
ตอบกระทู้
 หัวข้อกระทู้ :ข่าวพรีเมียร์ลีก แมนเชสเตอร์ซิตี้ได้ทำการเซ็นสัญญาเคน จริงหรือไม่? ในรอบ 4 ปี แมนเชสเตอร์ซิตี้กลายเ.. 20-07-2021 23:53:03 
nana

บุคคลทั่วไป
ในรอบ 4 ปี แมนเชสเตอร์ซิตี้กลายเป็นยักษ์ใหญ่ ในพรีเมียร์ลีก อย่างไรก็ตาม ทีมของกวาร์ดิโอลา สูญเสียครึ่งของพวกเขา ในยูฟ่าแชมเปียนส์ลีกอีกครั้ง เพื่อที่จะรักษาความเป็นผู้นำ ของพรีเมียร์ลีก และสร้างผลกระทบอย่างมาก ต่อแชมเปี้ยนส์ลีก แมนเชสเตอร์ซิตี้ได้ดำเนินการแผน การลงนามอย่างเข้มข้น

ซึ่งไม่เป็นความลับเลย ที่แมนเชสเตอร์ซิตี้ ตั้งใจที่จะแนะนำแฮร์รี่เคน ให้เข้ามาคุมทีม อเกวโร่ที่ออกจากทีม ในช่วงซัมเมอร์นี้ ตอนนี้นิโคโล่สกีร่า ผู้เชี่ยวชาญด้านการย้ายทีมของอิตาลี กล่าวว่าแมนเชสเตอร์ซิตี้ และแฮร์รี่เคน ได้บรรลุข้อตกลงระยะยาว 5 ปีแล้ว แต่ราคาขอของท็อตแนม สูงถึง 160 ล้านถึง 170 ล้านยูโร ความสามารถของเคน นั้นไม่ต้องสงสัยเลย

เขาทำประตูได้ 23 ประตู และช่วย 14 ครั้งในพรีเมียร์ลีก เมื่อฤดูกาลที่แล้ว และได้รับรางวัล ทั้งผู้ทำประตูในพรีเมียร์ลีก และผู้ช่วยแชมป์ นอกจากนี้ฤดูกาลนี้ ยังเป็นครั้งที่สามที่แฮร์รี่เคน ได้รับรางวัลรองเท้าทองคำ พรีเมียร์ลีก เขาผูกเชียเรอร์รองจากเคน ซึ่งเป็นผู้ได้รับรางวัลรองเท้าทองคำ พรีเมียร์ลีก 4 ครั้ง อย่างไรก็ตาม ด้วยการแสดงที่ยอดเยี่ยมของแฮร์รี่เคน ในทุกฤดูกาล

ท็อตแนมไม่ได้แชมป์มาหลายปีแล้ว ซึ่งทำให้แฮร์รี่เคนผิดหวัง และแสดงให้เห็นชัดเจนว่า เขามุ่งมั่นที่จะออกจากทีม ตามสถิติ ณ ฤดูกาลนี้อดีตเพื่อนร่วมงาน ของแฮร์รี่เคนจำนวน 7 คน ได้รับรางวัลชนะเลิศ ได้แก่โปเช็ตติโน่ เอริกซอน ทริปเปียร์ ไคล์วอล์กเกอร์ Nkudu ฟาอิส เเละ Capue ในช่วงต้นฤดูกาลที่ยังไม่จบ แฮร์รี่เคนมีการประลอง และแสดงความปรารถนา ที่จะออกจากทีมต่อสาธารณะ

casino online/
IP Logged
อ้างอิงตอบ ตอบด่วน
ตอบกระทู้
หน้า # 
 ตอบด่วน

ความปลอดภัย: