mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
 เว็บบอร์ดสนทนา :: เว็บบอร์ดสนทนา
ยินดีต้อนรับ บุคคลทั่วไป   
ตอบกระทู้
 หัวข้อกระทู้ :ให้เข้ามาคุมทีม อเกวโร่ที่ออกจากทีม ในช่วงซัมเมอร์นี้ ตอนนี้นิโคโล่สกีร่า ผู้เชี่ยวชาญด้านการย้ายทีม.. 20-07-2021 23:54:22 
nana

บุคคลทั่วไป
ซึ่งไม่เป็นความลับเลย ที่แมนเชสเตอร์ซิตี้ ตั้งใจที่จะแนะนำแฮร์รี่เคน ให้เข้ามาคุมทีม อเกวโร่ที่ออกจากทีม ในช่วงซัมเมอร์นี้ ตอนนี้นิโคโล่สกีร่า ผู้เชี่ยวชาญด้านการย้ายทีมของอิตาลี กล่าวว่าแมนเชสเตอร์ซิตี้ และแฮร์รี่เคน ได้บรรลุข้อตกลงระยะยาว 5 ปีแล้ว แต่ราคาขอของท็อตแนม สูงถึง 160 ล้านถึง 170 ล้านยูโร ความสามารถของเคน นั้นไม่ต้องสงสัยเลย

เขาทำประตูได้ 23 ประตู และช่วย 14 ครั้งในพรีเมียร์ลีก เมื่อฤดูกาลที่แล้ว และได้รับรางวัล ทั้งผู้ทำประตูในพรีเมียร์ลีก และผู้ช่วยแชมป์ นอกจากนี้ฤดูกาลนี้ ยังเป็นครั้งที่สามที่แฮร์รี่เคน ได้รับรางวัลรองเท้าทองคำ พรีเมียร์ลีก เขาผูกเชียเรอร์รองจากเคน ซึ่งเป็นผู้ได้รับรางวัลรองเท้าทองคำ พรีเมียร์ลีก 4 ครั้ง อย่างไรก็ตาม ด้วยการแสดงที่ยอดเยี่ยมของแฮร์รี่เคน ในทุกฤดูกาล

ท็อตแนมไม่ได้แชมป์มาหลายปีแล้ว ซึ่งทำให้แฮร์รี่เคนผิดหวัง และแสดงให้เห็นชัดเจนว่า เขามุ่งมั่นที่จะออกจากทีม ตามสถิติ ณ ฤดูกาลนี้อดีตเพื่อนร่วมงาน ของแฮร์รี่เคนจำนวน 7 คน ได้รับรางวัลชนะเลิศ ได้แก่โปเช็ตติโน่ เอริกซอน ทริปเปียร์ ไคล์วอล์กเกอร์ Nkudu ฟาอิส เเละ Capue ในช่วงต้นฤดูกาลที่ยังไม่จบ แฮร์รี่เคนมีการประลอง และแสดงความปรารถนา ที่จะออกจากทีมต่อสาธารณะ

ในรอบ 37 ของพรีเมียร์ลีกเป็นเกมสุดท้าย ของฤดูกาลของท็อตแนม แฮร์รี่เคนเดินไปรอบๆ สนามกีฬาเพียงลำพัง เพื่อขอบคุณแฟนๆ หลังเกมดูเหมือนจะกล่าวคำอำลาแฟนๆ ของ Bai Lily ล่วงหน้า แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด แมนเชสเตอร์ซิตี้ เชลซี และยักษ์ใหญ่อื่นๆ ต่างหวังว่าจะแนะนำแฮร์รี่เคน และทีมแรกที่เปิดตัวเกมรุก ที่สำคัญต่อแฮร์รี่เคน คือแมนเชสเตอร์ซิตี้

หลังจากทำงานหนักมาระยะหนึ่ง ทั้งสองฝ่ายได้ทำข้อตกลงส่วนตัวแล้ว สกิร่ากล่าวว่าแมนเชสเตอร์ซิตี้ และแฮร์รี่เคนได้บรรลุข้อตกลง ในสัญญาระยะยาวห้าปี ตามรายงานข่าวระบุว่า แฮร์รี่เคนจะเลื่อนชั้นย้ายไปแมนเชสเตอร์ซิตี้ โดยเขาได้บรรลุข้อตกลงกับทีมแมนซิตี้แล้ว หากข้อตกลงเสร็จสิ้น เขาจะได้รับสัญญาระยะยาวถึงปี 2026
IP Logged
อ้างอิงตอบ ตอบด่วน
ตอบกระทู้
หน้า # 
 ตอบด่วน

ความปลอดภัย: