mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
 เว็บบอร์ดสนทนา :: เว็บบอร์ดสนทนา
ยินดีต้อนรับ บุคคลทั่วไป   
ตอบกระทู้
 หัวข้อกระทู้ :ซึ่งเป็นผู้ได้รับรางวัลรองเท้าทองคำ พรีเมียร์ลีก 4 ครั้ง อย่างไรก็ตาม ด้วยการแสดงที่ยอดเยี่ยมของแฮร์.. 20-07-2021 23:56:40 
nana

บุคคลทั่วไป
โน่ เอริกซอน ทริปเปียร์ ไคล์วอล์กเกอร์ Nkudu ฟาอิส เเละ Capue ในช่วงต้นฤดูกาลที่ยังไม่จบ แฮร์รี่เคนมีการประลอง และแสดงความปรารถนา ที่จะออกจากทีมต่อสาธารณะ

ในรอบ 37 ของพรีเมียร์ลีกเป็นเกมสุดท้าย ของฤดูกาลของท็อตแนม แฮร์รี่เคนเดินไปรอบๆ สนามกีฬาเพียงลำพัง เพื่อขอบคุณแฟนๆ หลังเกมดูเหมือนจะกล่าวคำอำลาแฟนๆ ของ Bai Lily ล่วงหน้า แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด แมนเชสเตอร์ซิตี้ เชลซี และยักษ์ใหญ่อื่นๆ ต่างหวังว่าจะแนะนำแฮร์รี่เคน และทีมแรกที่เปิดตัวเกมรุก ที่สำคัญต่อแฮร์รี่เคน คือแมนเชสเตอร์ซิตี้

หลังจากทำงานหนักมาระยะหนึ่ง ทั้งสองฝ่ายได้ทำข้อตกลงส่วนตัวแล้ว สกิร่ากล่าวว่าแมนเชสเตอร์ซิตี้ และแฮร์รี่เคนได้บรรลุข้อตกลง ในสัญญาระยะยาวห้าปี ตามรายงานข่าวระบุว่า แฮร์รี่เคนจะเลื่อนชั้นย้ายไปแมนเชสเตอร์ซิตี้ โดยเขาได้บรรลุข้อตกลงกับทีมแมนซิตี้แล้ว หากข้อตกลงเสร็จสิ้น เขาจะได้รับสัญญาระยะยาวถึงปี 2026

แฮร์รี่เคนทราบดีถึงความปรารถนา ของกวาร์ดิโอล่าที่มีต่อเขา และเขาหวังว่าจะเป็นส่วนหนึ่ง ของแผนของแมนเชสเตอร์ซิตี้ เมื่อพิจารณาว่าสัญญาของแฮร์รี่เคน จะยังไม่หมดอายุจนถึงฤดูร้อนปี 2024 การเสนอราคาของท็อตแนม สำหรับเขาสูงถึง 160 ถึง 170 ล้านยูโร เดลี่เทเลกราฟระบุว่า แฮร์รี่เคนจะไม่พิจารณาเงื่อนไข การต่อสัญญาใดๆ ที่เสนอโดยท็อตแนม และเพื่อนร่วมทีม ในอังกฤษของเขายังเชื่อว่าแฮร์รี่เคน จะพยายามออกจากทีม ด้วยการโจมตี

ในฟุตบอลอังกฤษ อดีตแชมป์พรีเมียร์ลีก และคว้าแชมป์ลีกคัพ และในขณะเดียวกัน ก็เข้าชิงแชมเปี้ยนส์ลีก ครั้งประวัติศาสตร์ ส่วนหลังคว้าแชมป์บิ๊กเอียร์สคัพครั้งที่สอง ในประวัติศาสตร์ทีม โลกภายนอกโดยทั่วไปเชื่อว่า ฟุตบอลอังกฤษในฤดูกาล 2021 เเละ 2022 จะเป็นโลกของแมนเชสเตอร์ซิตี้และเชลซีมวยวันนี้
IP Logged
อ้างอิงตอบ ตอบด่วน
ตอบกระทู้
หน้า # 
 ตอบด่วน

ความปลอดภัย: