mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
 เว็บบอร์ดสนทนา :: เว็บบอร์ดสนทนา
ยินดีต้อนรับ บุคคลทั่วไป   
ตอบกระทู้
 หัวข้อกระทู้ :สำหรับบาร์เซโลนาการขายอ็องตวน กรีซมานนั้น เอื้อต่อการบรรเทาความกดดันทางการเงิน ของสโมสรบาร์เซโลนาต้อ.. 24-07-2021 17:14:22 
nana

บุคคลทั่วไป
แต่ผลงานของเขายังไม่คงที่ และเขาไม่สามารถสร้างประกายไฟที่สมบูรณ์แบบกับเมสซี่ และซัวเรซได้ทำให้ข่าวลือของทีมถูกรบกวน ปัจจุบันค่าตัวของเขาลดลงเหลือ 60 ล้านยูโร แหล่งข้อมูล: การโอนเงินของเยอรมัน ยังไม่มีการเปิดเผยราคาของบาร์เซโลนา แต่เงินเดือนที่สูง ของชาวฝรั่งเศสเป็นปัญหาใหญ่

สัญญาระหว่างอ็องตวน กรีซมาน และบาร์เซโลนาจะไม่หมดอายุจนถึงปี 2024 ซึ่งหมายความว่า ความคิดริเริ่มในปัจจุบัน อยู่ในมือของเขา ไม่ใช่บาร์เซโลนา อ็องตวน กรีซมานเองก็มีแนวโน้มที่จะอยู่ในทีมต่อไป หากไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้ การย้ายทีมจะยากมาก บาร์เซโลนายังไม่ทราบทัศนคติของเขา

อย่างไรก็ตาม บาร์เซโลนาได้เตรียมแผน B ไว้ หากอ็องตวน กรีซมานออกจากทีมทีม จะเซ็นสัญญาเซร์ฆิโอ อาเกวโร และเมมฟิส ดีเพย์ กองหน้าสองคนที่แข็งแกร่ง ตัดสินจากสถานะปัจจุบันของกองหน้าทั้งสอง พวกเขาสามารถเติมเขาในทีมได้อย่างสมบูรณ์ 19 ประตู และ 12 แอสซิสต์ในฤดูกาล และประหยัดมากขึ้น

แม้ว่าบาร์เซโลนา จะถอนตัวจากการเป็นแชมป์ลีก แต่สื่อ และแฟนๆ ส่วนใหญ่เชื่อว่าบาร์เซโลนาล้มเหลวในการคว้าแชมป์ เนื่องจากการเสียโอกาส ในช่วงสุดท้ายการป้องกันนั้นแย่เกินไป และเมสซี่ก็ยังคงกล้าหาญ ในการให้สัมภาษณ์ล่าสุดกับสื่อสเปน อดีตกุนซือบาร์เซโลนากล่าวว่า เมื่อฉันแก่ตัวลงฉันจะบอกหลานๆ ของฉันว่ามีนักเตะคนหนึ่ง หมายถึงเมสซี่ ที่ทำแต้มได้ 7 แต้มติดต่อกัน

อดีตดาวเตะทีมชาติอาร์เจนตินา และบาร์เซโลนาเพิ่งพูดคุยเกี่ยวกับเซร์ฆิโอ อาเกวโร และเมสซี่ในการให้สัมภาษณ์กับหนังสือพิมพ์ หวังว่าอาคุนจะเล่นให้บาร์เซโลนาได้ ในขณะเดียวกันเขายังเชื่อว่าสิ่งนี้จะสร้างบรรยากาศในทีมให้ดีขึ้น ทำให้เมสซี่อยู่ในบาร์เซโลนา แฟนๆ หลายคนยังเชื่อว่าอเกวโร่เข้าร่วมบาร์เซโลนานั้น เอื้อต่อการสร้างทีมชาติอาร์เจนตินา


sa casino
IP Logged
อ้างอิงตอบ ตอบด่วน
ตอบกระทู้
หน้า # 
 ตอบด่วน

ความปลอดภัย: