mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
 เว็บบอร์ดสนทนา :: เว็บบอร์ดสนทนา
ยินดีต้อนรับ บุคคลทั่วไป   
ตอบกระทู้
 หัวข้อกระทู้ :บาเยิร์นมิวนิค ผู้เล่น 10 อันดับแรกในดีลโอนย้ายของทีมบาเยิร์น.. 26-07-2021 17:21:51 
nana

บุคคลทั่วไป
บาเยิร์นมิวนิค เป็นกำลังหลักในเยอรมนีมาระยะหนึ่งแล้ว และความสำเร็จนี้ ได้นำทรัพยากรทางการเงินจำนวนมหาศาล มาให้นักเตะที่มีความสามารถระดับท็อปของยุโรป บางคนเคยเล่นให้กับบาเยิร์นมิวนิค ซึ่งหมายความว่า เมื่อการเดินทางของพวกเขาสิ้นสุดลงที่อลิอันซ์ อารีน่า สโมสรจะได้รับค่าธรรมเนียมจำนวนมาก การเข้าซื้อกิจการครั้งใหญ่ของสโมสรทุกครั้ง จะนำมาซึ่งเรื่องใหญ่ในอนาคต และก็มีมามากมายในช่วงหลายปีที่ผ่านมา

10. เมห์ดี้ เบนาเตีย (17 ล้านยูโร, ยูเวนตุส, 2017)

เบนาเตียก้าวออกจากความสับสนในกรุงโรม ทิ้งความประทับใจในเซเรียอา และย้ายไปบาเยิร์น ในช่วงฤดูร้อนปี 2014 อย่างไรก็ตาม นักเตะชาวโมร็อกโกรายนี้อยู่ที่บาเยิร์นแค่ 2 ฤดูกาล และเล่นเพียง 29 เกมในบุนเดสลีกาใน 2 ฤดูกาล อาการบาดเจ็บที่กล้ามเนื้อหลายครั้ง ขัดขวางความก้าวหน้าของเขา

แต่สิ่งนี้ไม่ได้ขัดขวางยูเวนตุส จากการดำเนินการโอนในปี 2559 ก่อนที่การถ่ายโอนจะกลายเป็นการโอนถาวร ยูเวนตุสตกลงที่จะกู้เงินครั้งแรก และในที่สุดก็เสร็จสิ้นการลงนาม 17 ล้านยูโร ในฤดูกาล 2017-18 อย่างไรก็ตาม การอยู่ในตูรินก็สั้นเช่นกัน ในเดือนมกราคม 2019 เขาย้ายไปกาตาร์ลีก ซึ่งเขาอายุ 34 ปี แต่ยังคงฟอร์มที่ดี

9. อาร์ตูโร่ วิดัล (18 ล้านยูโร, บาร์เซโลน่า, ​​2018)

วิดัล มิดฟิลด์ของทีมชาติชิลี ย้ายมาบาเยิร์นมิวนิคในปี 2015 ก่อนหน้านี้ เขาเคยเล่นให้เลเวอร์คูเซ่นมาระยะหนึ่ง ที่ยูเวนตุสวิดัลได้เติบโตขึ้น เป็นหนึ่งในมิดฟิลด์ระดับท็อปของยุโรป และยังคงรักษาฟอร์มอันแข็งแกร่งของเขา ไว้ที่อลิอันซ์อารีน่า ก่อนที่บาร์เซโลน่าจะได้รับคำเชิญ เขาคว้าแชมป์บุนเดสลีกา 3 สมัยร่วมกับทีม


hเกมสล็อต/
IP Logged
อ้างอิงตอบ ตอบด่วน
ตอบกระทู้
หน้า # 
 ตอบด่วน

ความปลอดภัย: