mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
 เว็บบอร์ดสนทนา :: เว็บบอร์ดสนทนา
ยินดีต้อนรับ บุคคลทั่วไป   
ตอบกระทู้
 หัวข้อกระทู้ :ไม่ว่าข่าวนี้จะจริงหรือไม่ก็ตาม เราไม่สามารถปฏิเสธได้ว่า ดอร์ทมุนด์ในปัจจุบัน อยู่ภายใต้แรงกดดันอย่า.. 06-08-2021 11:40:58 
nana

บุคคลทั่วไป
ซานโชวัย 19 ปีทำประตูได้ 10 ประตูและ 13 ผู้ช่วยในฤดูกาลนี้โดยชนะข้อมูล นอกจากซานโช่ ซึ่งปัจจุบันอยู่ใน 5 ลีกชั้นนำของยุโรป มีเพียงเมสซี่ อาซาร์และซาราเวียเท่านั้นที่ทำสำเร็จ เมื่อเปรียบเทียบกับพวกเขาแล้ว ซานโช่รุ่นเยาว์ก็ประสบความสำเร็จ อย่างเห็นได้ชัด อย่างแน่นอน

น่ายกย่องมากกว่า อย่างเห็นได้ชัด เว็บไซต์สถิติข้อมูล OPTA แสดงให้เห็นว่าปัจจุบัน ซานโชทำประตูได้ 11 ประตูในบุนเดสลีกา เมื่ออายุ 19 ปี 19 วัน เขาได้กลายเป็นผู้เล่นที่อายุน้อยที่สุด ที่ทำคะแนนได้ 11 ประตูในบุนเดสลีกา แม้ว่าผู้ชมจะตื่นตาตื่นใจ แต่คำแถลงหลังการแข่งขันของ ซานโชนั้นกระชับ ฉันมีความสุขมากที่ 2 ประตูของฉัน สามารถช่วยทีมได้

หลังจากแพ้เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว เรามีความสุขมากที่จะชนะอีกครั้ง ในสัปดาห์นี้ ในฐานะเพื่อนร่วมทีมของซานโช เกิทเซอซึ่งโด่งดังตั้งแต่อายุยังน้อย ได้ทำไปแล้ว 6 ประตูและ 15 ผู้ช่วยในบุนเดสลีกา เมื่ออายุ 18 ปีแต่เมื่ออายุได้ 19 ปี เนื่องจากอาการบาดเจ็บ เกิทเซ่ทำได้เพียง 6 ประตูและ 5 แอสซิสต์ จนกระทั่งอายุ 20 เขาทำประตูได้ 10 ประตูและ 13 แอสซิสต์ในข้อมูล

เดมเบเล่ซึ่งเกิดในปี 1997 อายุ 19 ปีตอนที่เล่นให้กับดอร์ทมุนด์ แต่เขาทำได้เพียง 6 ประตูและ 13 แอสซิสต์ ในวัยนี้ซานโชเป็นหนึ่งในผู้เล่น ที่ดีที่สุดในประวัติศาสตร์ของดอร์ทมุนด์ ในขณะที่คิกเกอร์ยกย่อง ซานโชแต่ก็ยกย่องผู้เล่นที่โดดเด่นอีกคนจากดอร์ทมุนด์ ในผู้รักษาประตูเกมนี้อย่าง บิลกีแม้ว่าเขาจะล้มเหลว ในการผนึกคู่แข่งขันของเขา

แต่ถ้าเขาไม่ได้เซฟอย่างกล้าหาญ ในช่วงท้ายเกม ดอร์ทมุนด์ที่บ้านอาจจะไม่สามารถ เก็บทั้ง 3 แต้มได้ อย่างไรก็ตาม ในการให้สัมภาษณ์หลังเกม บิลกี้เต็มไปด้วยความไม่พอใจ ผมไม่พอใจกับผลงานของเราในครึ่งหลัง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วง 15 นาทีที่ผ่านมา เราเริ่มต้นได้ดีและยิงได้ 2 ประตู แต่ไมนซ์หลังจากทำประตูได้

เราประหม่าเล็กน้อย เราแค่ต้องการเก็บชัยชนะไว้ ในช่วง 15-20 นาทีสุดท้าย เราต้องถอยกลับไปที่แดนหลัง เราเพิ่งชนะเกมแม้ว่าพวกเขาจะชนะเกมนี้ แต่ผลงานโดยรวมของดอร์ทมุนด์ ไม่ได้พัฒนาขึ้นอย่างมีนัยสำคัญ ความพ่ายแพ้อย่างหายนะต่อบาเยิร์น สร้างความเสียหายอย่างมาก ให้กับดอร์ทมุนด์ในฤดูกาลนี้


slot joker
IP Logged
อ้างอิงตอบ ตอบด่วน
ตอบกระทู้
หน้า # 
 ตอบด่วน

ความปลอดภัย: