mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
 เว็บบอร์ดสนทนา :: เว็บบอร์ดสนทนา
ยินดีต้อนรับ บุคคลทั่วไป   
ตอบกระทู้
 หัวข้อกระทู้ :บาเยิร์น ผู้เล่นของทีมไม่สามารถเร่งความเร็วในการควบคุมเกมรุกได้.. 06-08-2021 11:45:20 
nana

บุคคลทั่วไป
บาเยิร์น หลังจากสูญเสียเรเวียร์ดาร์บี เมื่อบ่ายวันเสาร์ที่ผ่านมา โค้ชฟาฟวโรที่ผิดหวังของดอร์ทมุนด์ ได้ประกาศในทันทีว่า ความสิ้นหวังในการคว้าแชมป์ ซึ่งทำให้เกิดความโกลาหล และทำให้ประธานาธิบดี วัตคินส์ไม่พอใจอย่างมาก ผ่านไปแค่วันเดียว บาเยิร์นก็ลงมือปฏิบัติ เพื่อเกลี้ยกล่อม ยังมีอีก 3 รอบในลีกอย่ายอมแพ้ง่ายๆ

ในเกมเยือนที่พบกับนูเรมเบิร์ก คู่แข่งขันบาวาเรียดาร์บี้รองสุดท้าย บาเยิร์นเล่นเกมที่แย่ที่สุดของปี โดยพิจารณาจาก ความแข็งแกร่งของคู่แข่งขัน มันแย่กว่าเลกที่ 2 ของแชมเปียนส์ลีก 1/8 รอบชิงชนะเลิศซึ่งแพ้ 1 ต่อ 3 ในบ้านกับลิเวอร์พูล มาก แค่เก็บเกี่ยว 1 ต่อ 1 เกมแทบไม่ได้

แม้ว่าโคมังจะพลาดนัดเดียว ก่อนจบเกมรู้สึกเหมือนบาเยิร์นเสีย 2 แต้ม ให้กับนูเรมเบิร์ก แต่ด้วยการเล่น และกระบวนการของเกมนี้ โดยเฉพาะเมื่อพิจารณาว่า นูเรมเบิร์กยิงจุดโทษในนาทีแรก ของทดเวลาบาดเจ็บบาเยิร์น อันที่จริงผมรู้สึกโชคดีที่ได้กลับมา 1 แต้ม แม้ว่าบาเยิร์นจะขยายความได้เปรียบ เหนือดอร์ทมุนด์ได้สำเร็จ

โดยพิจารณาว่า นูเรมเบิร์กน่าจะกลืนท้องไป ในมื้อเดียวใน 2 รอบสุดท้าย พวกเขาจะเล่นไลป์ซิก และบาเยิร์นของแฟรงค์เฟิร์ต รู้สึกเหมือนนำจาก 4 แต้มมากขึ้น 2 คะแนน แทนที่จะเพิ่มจาก 1 คะแนนเป็น 2 คะแนน ผมคิดว่าการได้เรียนรู้บทเรียนจากเกมดาร์บี้ ที่เสมอกับไฟร์บวร์ก 1 ต่อ 1 ในเกมเยือน

และด้วยการกระตุ้นจิตใจ จากการสูญเสียรูห์ร์ดาร์บี้โดยไม่ได้ตั้งใจ ของดอร์ทมุนด์เมื่อวันก่อน บาเยิร์นจะพยายามอย่างเต็มที่ ในนูเรมเบิร์กและคว้าแชมป์ล่วงหน้า ใจจดใจจ่อส่งผลให้บาเยิร์น เตะบอลแย่อย่างไร้ค่า ตั้งแต่ต้นจนจบ ผู้เล่นบาเยิร์นไม่สามารถเร่งความเร็วในสนามได้ และขาของทุกคนดูเหมือน จะเต็มไปด้วยความเป็นผู้นำ


snooker/
IP Logged
อ้างอิงตอบ ตอบด่วน
ตอบกระทู้
หน้า # 
 ตอบด่วน

ความปลอดภัย: