mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
 เว็บบอร์ดสนทนา :: เว็บบอร์ดสนทนา
ยินดีต้อนรับ บุคคลทั่วไป   
ตอบกระทู้
 หัวข้อกระทู้ :หลังจากออกจากม้านั่งสำรอง และให้โอกาสโคมังเล่นคนเดียว เล่นต่ำกว่ามาตรฐานโดยสิ้นเชิง และสภาพร่างกายขอ.. 06-08-2021 11:46:31 
nana

บุคคลทั่วไป
ลวานดอฟสกี้ แทบไม่รู้สึกถึงการมีอยู่เลย ยกเว้นการเตะฟรีคิก ตรงจากระยะ 25 เมตรก่อนจบครึ่งแรกไปถึงชั้น 3 ฮุมเมิลส์ ที่ตัดผมยังอายพอๆ กับรอบรองชนะเลิศ เยอรมันคัพและจูลที่โดนพัก การแข่งขันฟุตบอลถ้วยไม่มีโชคยิงเบรเมน เขาตีเท้าซ้ายเกือบ ตำแหน่งเดียวกับที่เขายิงในรอบที่แล้ว

ไม่ต้องพูดถึงโคดังที่พลาดการยิงประตูมือเดียว ในนาทีสุดท้ายในถ้วยรางวัล ผลงานของเขานั้นชัดเจน เป็นอันดับ 2 รองจากมูลเลอร์เท่านั้น สรุปแล้วหลังจากรอบรองชนะเลิศ อันน่าตื่นเต้นของการแข่งขัน ฟุตบอลเยอรมันในกลางสัปดาห์ บาเยิร์นก็ร่วงโรย อันที่จริงนี่ไม่ใช่แค่ปัญหา สำหรับครอบครัวไบเอิร์นมิวนิกเท่านั้น

รอบรองชนะเลิศเดเอ็ฟเบ-โพคาลทั้ง 4 ครั้ง เล่นไม่ดีในลีกสุดสัปดาห์นี้ เบรเมนซึ่งน่าเสียดายที่แพ้บาเยิร์น 4 ต่อ 1 ให้กับดุสเซลดอร์ฟในเกมเยือน ฮัมบูร์กซึ่งถูกไลป์ซิกตกรอบแพ้ 0 ต่อ 2 ในเกมเยือนที่พบกับเบอร์ลินลีก อันดับตกจากที่ 2 มาอยู่ที่ 4 ในบุนเดสลีกา แม้แต่ไลป์ซิกที่สามารถเ อาชนะไฟร์บวร์ก 2 ต่อ 1 ที่บ้านและล็อคในแชมเปี้ยนส์ลีก สามรอบก่อนกำหนด

ก็ไม่ได้แสดงในระดับนั้น เขาเสียเปรียบเป็นเวลานานในเกมเสมอคือ อันที่จริงเป็นตอนจบ ที่สมเหตุสมผลมากกว่า หลังจากเสมอกับนูเรมเบิร์ก โค้ชบาเยิร์นนิโก้โควัชเน้นก่อนว่า สัปดาห์นี้เราเล่นถ้วยที่ยาก โควัชยังเล่นตามคำสาบานของฮอฟเฟ่นไฮม์ กับวอลล์เมื่อเช้านี้ ตัวอย่างเช่นเกมในฟอสเบิร์กเน้นว่า บุนเดสลีกาไม่ง่ายในการแข่งขันครั้งนี้

ที่จะเล่นในวันนี้ผู้ชนะ 4 ชัยชนะติดต่อกัน และกำลังจะไล่ตามแฟรงค์เฟิร์ต พ่ายแพ้อย่างไม่คาดคิด โดยโวล์ฟสบวร์ก 4 ต่อ 1 ที่บ้าน โควัชยอมรับว่าวันนี้เล่นได้ไม่ดี และไม่พอใจกับผลงานของทีม แต่เขาไม่ได้แสดงความโกรธมากนัก อารมณ์ของเขาขัดแย้งกันทั้งทีม เพราะบาเยิร์นเกือบพลาดทั้ง 3 แต้ม ในช่วงท้ายเกมและเกือบหมด 3 แต้ม การเพิ่มขึ้นและการสูญเสีย ที่น่าทึ่งนี้ทำให้เขายาก สำหรับการกำหนดอารมณ์ของเขา สรุปคือผมมีความสุขไม่ได้ แต่ผมควรจะรู้สึกโชคดี


hsnooker
IP Logged
อ้างอิงตอบ ตอบด่วน
ตอบกระทู้
หน้า # 
 ตอบด่วน

ความปลอดภัย: