mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
 เว็บบอร์ดสนทนา :: เว็บบอร์ดสนทนา
ยินดีต้อนรับ บุคคลทั่วไป   
ตอบกระทู้
 หัวข้อกระทู้ :ข่าวบอล เวสต์แฮม VS อาร์เซนอล ในการเเข่งขันพรีเมียร์ลีกฤดูกาลนี้.. 06-08-2021 17:17:48 
nana

บุคคลทั่วไป
ข่าวบอล อาร์เซนอลแพ้เวสต์แฮม 0 ต่อ 1 ในรอบนี้ นับเป็นความพ่ายแพ้ครั้งแรก ของสโมสรในบ้านกับแฮมเมอร์ ในรอบ 12 ปีที่ผ่านมา ชัยชนะในบ้านนัดสุดท้าย ของเวสต์แฮมกับอาร์เซนอล เกิดขึ้นที่อัพตันพาร์ก ในปี 2549 สกอร์ ณเวลานั้นคือ 1 ต่อ 0 ในขณะนั้น โค้ชของทั้งสองฝ่าย ปะทะกันระหว่างเกม และผู้เล่นของทั้งสองทีม ยังผลักไสและทะเลาะเบาะแว้ง หลังเกมจบม่านจบลงด้วยความโกลาหล

ที่ลอนดอนสเตเดียม เมื่อวันเสาร์ที่แล้ว อาร์เซนอลยอมรับความพ่ายแพ้อย่างใจเย็น เสียงนกหวีดดังขึ้น เมื่อจบเกม มีเพียงกุนดุซซีเท่านั้น ที่เตะบอลไปที่อัฒจันทร์อย่างโกรธจัด เขาหันกลับมาบ่นกับผู้ตัดสินต่อไป คนอื่นๆก็เดินกลับไปที่ห้องล็อกเกอร์ อย่างกระสับกระส่าย ไม่มีอะไรเกิดขึ้น ลอนดอนดาร์บี้ควรมี บรรยากาศที่ร้อนแรง แม้แต่โค้ชเอเมรี ก็ไม่มีอะไรจะพูดเกี่ยวกับ ความพ่ายแพ้ครั้งนี้

มันน่าผิดหวังจริงๆ เราเสียประตูมากเกินไปในแดนกลาง ผมหวังว่าทีมจะพัฒนาได้ในครึ่งหลัง แต่ฝ่ายตรงข้ามทำประตูได้ เปลี่ยนแปลงทุกอย่าง แม้ว่าอาร์เซนอลทำผิดพลาดบ่อยครั้ง ในตำแหน่งกองกลางในครึ่งแรก แต่คราวนี้เอเมรี ก็ไม่รีบเปลี่ยนในช่วงพักครึ่ง หลังเกมดูเหมือนว่าเขา จะเสียใจที่เขาไม่ได้ ทำการปรับเปลี่ยนในช่วงต้น ซึ่งนำไปสู่การเปิด ของเวสต์แฮมยูไนเต็ดในครึ่งหลัง

ใช้เวลาเพียง 3 นาทีในการฝ่าความโกลาหล อันที่จริง คำสั่งของเอเมรี ในวันนั้นค่อนข้างอดทน เขารอ 10 นาทีหลังจากเสียบอล เห็นว่าทั้งทีมยังไม่ดีขึ้น เขาเปลี่ยนตอร์เรย์รา และแรมซีย์พร้อมกัน ในนาทีที่ 59 พยายามตีกลับ การควบคุมกองกลาง อย่างไรก็ตาม การเปลี่ยนตัวนี้ยังคงไม่ได้ช่วย ผู้เล่นที่ออกจากสนาม


poker
IP Logged
อ้างอิงตอบ ตอบด่วน
ตอบกระทู้
หน้า # 
 ตอบด่วน

ความปลอดภัย: