mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
 เว็บบอร์ดสนทนา :: เว็บบอร์ดสนทนา
ยินดีต้อนรับ บุคคลทั่วไป   
ตอบกระทู้
 หัวข้อกระทู้ :รายชื่อตัวจริงของเอเมรีในวันเสาร์นี้ ถือเป็นตัวกำหนดหลักแล้ว และเขาควรพิจารณาด้วยว่า ทีมจะยังคงเล่นก.. 06-08-2021 17:19:16 
nana

บุคคลทั่วไป
และนี่คือการหมุนเวียนของตอร์เรย์รา ที่ไม่ค่อยดี กับ Bellerin ที่เพิ่งหายจากอาการบาดเจ็บ ให้ เกนดูซีและเมตแลนด์ไนล์ส ออกสตาร์ทต่อไป ในการนี้ผู้เล่นตัวจริงสามคน ของโกเซียลนี มุสตาฟี่ และปาปาสธาโทปูลอส นั้นเป็นโครงสร้างที่เเข็งเเกร่ง ที่สุดของทีมอยู่แล้ว นอกจากนี้โอบาเมย็อง และลากาแซ็ตทั้งคู่เริ่มต้น และเป็นเรื่องยากสำหรับทั้งสอง ที่จะเล่นเกมทั้งหมดในเวลาเดียวกัน

แต่ความคลาดเคลื่อน และความสับสนในแดนกลาง ทำให้ทีมล้มเหลว ในการจับคู่ความแข็งแกร่ง ของผู้เล่นทั้งในแนวรุก และแนวรับ นี่เป็นรุ่นที่สามของรายการหลักที่ เอเมรีผลิตในเวลาเพียงหนึ่งเดือน รายชื่อชุดแรกเกิดขึ้น หลังจากสองเกมที่ยากในลิเวอร์พูล และนอร์ทลอนดอนดาร์บี้ที่บ้าน เขาพยายามที่จะลบโอซิล ออกจากรายการหลัก แต่เวอร์ชัน 1.0 นี้ไม่เคยถูกถอนออก

เนื่องจากโฮลดิ้งได้รับบาดเจ็บสาหัส และตำแหน่งของซาก้ามีการแก้ไข การเเข่งขันและการฝึกซ้อมจริง ทันทีหลังจากนั้น เอเมรีเปลี่ยนเส้นทางของเขา ก่อนวันคริสต์มาส และกลับมาเป็นอีกครั้ง โดยมีโอซิลเป็นแกนหลัก โดยหวังว่าจะสามารถกระตุ้นกองหน้าลากาแซ็ต และโอบาเมย็องได้อย่างสมบูรณ์ และเพื่อตอบสนองต่อปัญหา ของแนวรับที่อ่อนแอของโอซิล

เขาจึงวางตัวป้องกันหลัง ส่งผลให้รายชื่อผู้เล่นตัวจริงนี้ กินเวลาไม่ถึง 2 เกม เอเมรีล้มล้างตัวเองอย่างสมบูรณ์ ในช่วงครึ่งหลังของการเข้าพักที่ไบรท์ตัน ผู้เล่นของอาร์เซนอลน่า จะตกตะลึงอย่างสิ้นเชิง กับการวางแทคติกซ้ำ ของโค้ชตั้งแต่นั้นมา ขวัญกำลังใจ และสภาพครึ่งแรกของฤดูกาล ยังไม่ได้รับการฟื้นฟู

กลุ่มผู้เล่นตัวจริงชุดล่าสุดไม่เอื้ออำนวย และเอเมรีไม่ควรมีเวลาทำงานกับเวอร์ชัน 4.0 ใหม่ ในการเผชิญหน้าของเชลซี และแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ที่กำลังจะมาถึงเมืองนี้ หากเขาไม่กำหนดรายชื่อนักเตะ ในอีกสองสัปดาห์ข้างหน้า และระดมขวัญกำลังใจของห้องล็อกเกอร์อีกครั้ง อาร์เซนอลอาจเผชิญความลำบากใจ ที่จะหลุดจากลีก ต้นเดือนกุมภาพันธ์ poker/
IP Logged
อ้างอิงตอบ ตอบด่วน
ตอบกระทู้
หน้า # 
 ตอบด่วน

ความปลอดภัย: