mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
 เว็บบอร์ดสนทนา :: เว็บบอร์ดสนทนา
ยินดีต้อนรับ บุคคลทั่วไป   
ตอบกระทู้
 หัวข้อกระทู้ :ข่าวบอล ความพ่ายแพ้ครั้งแรกของเรอัลมาดริด.. 09-08-2021 15:55:38 
nana

บุคคลทั่วไป
แม้ว่าการแข่งขันกีฬาโอลิมปิก จะเต็มไปด้วยความผันผวน ยักษ์ใหญ่จากยุโรป ยังได้เปิดการแข่งขันกระชับมิตรช่วงปรีซีซั่น ซึ่งเรอัลมาดริดยักษ์ใหญ่ระดับแนวหน้า ของลาลีกาก็ไม่มีข้อยกเว้น อันเชลอตติซึ่งกลับมาเป็นโค้ชเรอัลมาดริด ต้องเผชิญกับความท้าทาย ของเหล่าเรนเจอร์ ที่นำโดยเจอร์ราร์ด ด้วยเหตุนี้ อดีตจึงถูกพลิกกลับโดยฝ่ายหลังอีกครั้ง

เรอัลมาดริดออกสตาร์ทได้อย่างยอดเยี่ยม โรดริโกขึ้นนำในเวลาไม่ถึง 10 นาที อย่างไรก็ตาม ขณะที่คู่แข่งยิงสองประตูในครึ่งหลัง อันเชล็อตติก็เปิดประตูนำ และแพ้ 1ต่อ2 การแข่งขัน เบื้องหลังการเสีย 1 ประตู มันคือความจริงอันโหดร้ายของเรอัลมาดริด ที่โดนกดดัน และเตะทั้งเกม และความพ่ายแพ้ครั้งแรกนี้ ยังเผยให้เห็นถึงความรู้สึกโศกนาฏกรรม ครั้งยิ่งใหญ่ 2 อย่าง

ซึ่งหนึ่งในนั้นสร้างปัญหา ให้กับทีมอย่างมีความสุข และอีกอย่างคือ ธุรกรรมการโอนที่ทำให้ Foye ปวดหัวมากกว่าเอแดน อาซาร์ ในเกมนี้ อดีตดาวอสูรระดับท็อปอย่าง หลู่ หนิงได้เปิดโอกาสเริ่มต้น แม้ว่าคู่แข่งของเขาจะพังประตูสองครั้งใน 90 นาที เขาก็เซฟได้อย่าง ยอดเยี่ยมมากมาย และผลงานโดยรวมของเขา ก็ยังโดดเด่นน่ายกย่อง

อย่างไรก็ตาม เนื่องจากลักษณะเฉพาะ ที่ตำแหน่งผู้รักษาประตู สามารถส่งได้เพียง 1 คนต่อเกม และผู้รักษาประตูหลักวัย 29 ปี กูร์ตัวส์ มีความแข็งแกร่ง และมีเสถียรภาพสูงสุด ยิ่งหลู่หนิงเล่นได้ดีเท่าใด ทหารชั้นยอดก็จะยิ่งถูกสร้างขึ้น สำหรับอันเชลอตติปัญหาความสุข ของใครที่ควรใช้ในที่สุด แต่มันเป็นเรื่องที่น่าเศร้า สำหรับตัวผู้เล่นเอง หลู่หนิงซึ่งอายุ 22 ปีได้รับการยืมตัว เพื่อออกไปอย่างต่อเนื่อง


baccarat
IP Logged
อ้างอิงตอบ ตอบด่วน
ตอบกระทู้
หน้า # 
 ตอบด่วน

ความปลอดภัย: