mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
 เว็บบอร์ดสนทนา :: เว็บบอร์ดสนทนา
ยินดีต้อนรับ บุคคลทั่วไป   
ตอบกระทู้
 หัวข้อกระทู้ :สโมสรฟุตบอลลิเวอร์พูล ชนะสตรีค 6 เกมในพรีเมียร์ลีก.. 11-08-2021 12:44:00 
nana

บุคคลทั่วไป
การเริ่มต้นฤดูกาลของ ลิเวอร์พูลค่อนข้างง่าย เวสต์แฮมยูไนเต็ด, คริสตัลพาเลซ และไบรตันเห็นได้ชัดว่าไม่สามารถหยุดกองทัพแดง จากการก้าวไปข้างหน้าได้ หลังจากเข้าสู่เดือนกันยายน ทีมของเยือร์เกิน คล็อพ เริ่มกำหนดการของโดยเป็น 2ต่อ1 แรกกับ Kleist City จากนั้นเปิดการแข่งขัน หกนัดแรกของฤดูกาล และในที่สุดด้วยความก้าวหน้าของฟีร์มีนู และไวจ์นัลดุม

ลูกบอลเอาชนะท็อตแนม ด้วยคะแนนเดียวกัน เอา 3 แต้มจากเวมบลีย์ สเตเดี้ยม สี่วันต่อมา แชมเปียนส์ลีกจุดไฟขึ้นอีกครั้ง ในฐานะรองแชมป์ของฤดูกาลที่แล้ว กองทัพแดงได้พบกับคู่แข่ง ที่แข็งแกร่งที่สุดของปารีส ในเกมแรก หลังจากเสมอกันถึง 2 ครั้ง กองทัพแดงอาศัยตำนาน

ในนาทีที่ 91 ของฟิเมียร์โน เริ่มต้นได้ดี ควบคู่ไปกับชัยชนะสามประตู เหนือนักบุญในลีก ลิเวอร์พูลชนะสตรีค 6 เกมในพรีเมียร์ลีก ซึ่งเป็นครั้งที่สามในลีกสูงสุด ในประวัติศาสตร์ของทีม สตรีคที่ชนะ 7 เกมเริ่มต้นขึ้น ในการแข่งขันทั้งหมด ซึ่งเป็นสถิติใหม่

ในประวัติศาสตร์ของทีมเป็นเวลา 126 ปี แฉไม่มีความแตกต่าง แต่แล้วการทดสอบที่รุนแรงขึ้นก็มาถึง สองศึกแดง และน้ำเงินใน 4 วัน ครั้งแรกในรอบที่สามของลีก คัพ คล็อปป์ และซาร์รี่ ต่างก็หมุนเวียนรายชื่อผู้เล่นตัวจริง สเตอร์ริดจ์บาร์บ เปิดสกอร์แต่เอเมอร์สัน

และ อาซาร์ ร่วมกันพลิกสถานการณ์ เล่นลิเวอร์พูลแพ้ 1ต่อ2 ที่บ้าน และประสบความพ่ายแพ้ครั้งแรกของฤดูกาล จากนั้นออกเดินทาง คราวนี้เชลซีขึ้นนำ เพื่อทำลายการหยุดชะงัก ในช่วงเวลาวิกฤติ Lord Situ ก้าวไปข้างหน้าอีกครั้ง Fairy Ball ถูกมัด และช่วยกองทัพแดงไม่ให้เสียสตรีค


http:/esports/
IP Logged
อ้างอิงตอบ ตอบด่วน
ตอบกระทู้
หน้า # 
 ตอบด่วน

ความปลอดภัย: