mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
 เว็บบอร์ดสนทนา :: เว็บบอร์ดสนทนา
ยินดีต้อนรับ บุคคลทั่วไป   
ตอบกระทู้
 หัวข้อกระทู้ :การต่อสู้อย่างต่อเนื่อง ได้เปลี่ยนลิเวอร์พูล ให้กลายเป็นดิวิชั่นที่เหนื่อยล้าทีละน้อย และสถานะของมัน.. 11-08-2021 12:45:11 
nana

บุคคลทั่วไป
ทีมลุงจ่าคงไม่แพ้แค่ 1 ลูก เป็นผลให้ลิเวอร์พูล ได้ลิ้มรสความพ่ายแพ้ครั้งแรก ของแชมเปี้ยนส์ลีก ในฤดูกาลใหม่โดยชนะ 3 เกม ในทุกการแข่งขัน แต่ทุกอย่างยังไม่จบ เพราะการทดสอบครั้งสุดท้าย ของตารางมารจะมาในอีก 3 วันให้หลัง วันอาทิตย์นี้ ลิเวอร์พูลจะพบกับแมนเชสเตอร์ซิตี้ ที่แอนฟิลด์ นี่เป็นเกมแรก และแมตช์ Tianwangshan โดยทั้งสองทีมมีสถิติเดียวกัน

โดยชนะ 6 เสมอ 1 มี 19 แต้ม และเสียประตูเท่ากันทั้งสองทีม 3 อย่างไรก็ตาม การรุกของกองทัพแดงนั้นด้อยกว่าเล็กน้อย ดังนั้นมันจึงอยู่ในอันดับที่สองชั่วคราว โดยมีผลต่าง 6 ประตู จำเป็นต้องพูด การแข่งขันครั้งนี้มีความสำคัญอย่างยิ่ง สำหรับลิเวอร์พูล หากคุณต้องการกลายเป็นตัวเต็ง ในการคว้าแชมป์ คุณต้องเอาชนะแชมป์ป้องกันให้ได้ แม้ว่าในการปะทะ 4 ครั้ง เมื่อฤดูกาลที่แล้ว

ลิเวอร์พูล ได้เปรียบจากชัยชนะ 3 แพ้ 1 และรักษาชัยชนะอย่างสมบูรณ์ ใน 3 เกมล่าสุด ทีมของเยือร์เกิน คล็อพ ถูกทำลายโดยตารางของปีศาจ สภาพร่างกาย และการแข่งขันเสียเปรียบ และมิดฟิลด์รายนี้เป็นนักเตะ นาบี เกอิต้า ได้รับบาดเจ็บ และมีโอกาสพลาดเกมนี้ ดังนั้นการแข่งขัน กับแมนเชสเตอร์ซิตี้ จึงถูกกำหนดให้เป็นการแข่งขันที่ยากเย็นแสนเข็ญ

esport
IP Logged
อ้างอิงตอบ ตอบด่วน
ตอบกระทู้
หน้า # 
 ตอบด่วน

ความปลอดภัย: