mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
 เว็บบอร์ดสนทนา :: เว็บบอร์ดสนทนา
ยินดีต้อนรับ บุคคลทั่วไป   
ตอบกระทู้
 หัวข้อกระทู้ :ในเดือนเมษายนปีนี้ มหานครปารีสยื่นข้อเสนอให้เมสซี่ว่า ไม่มีใครเหนือกว่าในเวลานั้น นักข่าวของสถานีโทร.. 15-08-2021 18:03:45 
nana

บุคคลทั่วไป
ตามรายงานของบรูโน่คอร์เตซ เมื่อวันที่ 5 สิงหาคม แกรนด์ ปารีสได้ยื่นข้อเสนอแบบเดียวกัน กับเมสซี่เหมือนกับที่ทำในเดือนเมษายน การย้ายออกจากบาร์เซโลน่า บ้านหลังต่อไปของเมสซี่ น่าจะเป็นเมืองปารีส แซงต์-แชร์กแมง หรือแมนเชสเตอร์ซิตี้ โดยหลังนี้เป็นโค้ช ของกุนซือกวาร์ดิโอล่าของบาร์เซโลน่า

อย่างไรก็ตาม เมื่อวันที่ 5 สิงหาคม เจ้าหน้าที่ของแมนเชสเตอร์ซิตี้ ได้ประกาศให้แจ็คกริลิชซื้อมิดฟิลด์ ชาวอังกฤษจากแอสตัน วิลล่าในราคา 100 ล้านปอนด์ สร้างสถิติใหม่ค่าตัวนักเตะพรีเมียร์ลีก ในขณะเดียวกัน แมนเชสเตอร์ซิตี้ก็ต้องการซื้อแฮร์รี่ เคน จากท็อตแนมในราคาเท่ากัน หรือสูงกว่านั้น ซื้อดาวเยอะขนาดนี้

ค่าตัวนักเตะของแมนฯซิตี้ จะเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว มีความสามารถ ในการจ่ายเงินเดือนสูงของเมสซี่ แต่จะละเมิดนโยบาย ความเป็นธรรมทางการเงินของยูฟ่า ฤดูร้อนนี้ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ได้ลงนามในรามอส , ดอนนารุมมา, ฮาคิมี่และ ไวจ์นัลดุมและค่าจ้าง ก็จะเพิ่มขึ้นอย่างมากเช่นกัน ถ้าเปิดตัวเมสซี่ปารีสต้องขายนักเตะ

ในบริบทนั้น การจากไปของเอ็มบัปเป้ จึงเป็นไปได้ ถ้าคุณไปแมนเชสเตอร์ซิตี้ เมสซี่จะมุ่งสู่พรีเมียร์ลีกและกัวชัว ถ้าคุณไปปารีสเมสซี่จะไปหาเนย์มาร์ เพื่อนของเขาเมื่อวันที่ 2 สิงหาคม เมสซี่ถ่ายภาพหมู่กับเนย์มาร์, ปาเรเดส, ดิ มาเรียและเวราตี ในรีสอร์ตท่องเที่ยว ของสเปนที่อิบิซา คนเหล่านี้เล่นให้กับปารีส แซงต์-แชร์กแมง ซึ่งดูเหมือนว่า เมสซี่จะย้ายไปปารีส

roulette online/
IP Logged
อ้างอิงตอบ ตอบด่วน
ตอบกระทู้
หน้า # 
 ตอบด่วน

ความปลอดภัย: