mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
 เว็บบอร์ดสนทนา :: เว็บบอร์ดสนทนา
ยินดีต้อนรับ บุคคลทั่วไป   
ตอบกระทู้
 หัวข้อกระทู้ :แม้ว่าบาร์เซโลนาและเมสซี่ จะบรรลุข้อตกลงในการต่ออายุ และตั้งใจที่จะเซ็นสัญญา ในวันพรุ่งนี้เนื่องจากข.. 15-08-2021 18:05:32 
nana

บุคคลทั่วไป
บาร์เซโลน่าขอขอบคุณเมสซี่อย่างจริงใจ สำหรับผลงานของเขา ที่มีต่อบาร์เซโลน่า และขอให้เขาโชคดีกับชีวิต และอาชีพการงานในอนาคตของเขา ความล้มเหลวของบาร์เซโลนา ในการต่อสัญญากับเมสซี่ ส่วนใหญ่เป็นเพราะค่าจ้างทั้งหมด ของบาร์เซโลนาเกินมาตรฐาน ลาลีกาปฏิเสธที่จะลงทะเบียนเมสซี่ และไม่เพียงแต่เมสซี่, อเกวโร, เดปายและคนอื่นๆ

ในขณะนี้ไม่สามารถ ลงทะเบียนได้ แต่โดยส่วนตัวแล้ว การปล่อยเมสซี่คือ ไม่เพียงแต่ความพ่ายแพ้ ให้กับบาร์เซโลน่าเท่านั้น แต่ยังสูญเสียให้กับลาลีกา โดยรวมอีกด้วย ถ้าไม่มีเมสซี่จะมีสักกี่คนที่ยังไปดูลาลีกา? เรอัลมาดริดและเจ้าหน้าที่ประกาศคว่ำบาตร ข้อตกลงการเป็นสปอนเซอร์ ระหว่างลาลีกาและซีวีซีอย่างเป็นทางการ อย่างแน่นอน ในฤดูกาลนี้

เมื่อวานนี้เจ้าหน้าที่ของลาลีกา ประกาศว่าพวกเขาบรรลุข้อตกลง ความร่วมมือกับ CVC โดย CVC จะอัดฉีดเงิน 2.7 พันล้านยูโรเข้าในลาลีกา และเข้าซื้อกิจการ 10% ของลาลีกา ในเรื่องนี้เรอัลมาดริดได้ออกประกาศ อย่างเป็นทางการว่า ลาลีกาเป็นข้อตกลง ความร่วมมือที่ลงนามกับ CVC โดยปราศจาก ความรู้ของเรอัลมาดริด

ข้อตกลงนี้เป็นการหลอกลวง และละเมิดกฎหมาย ไม่มีการแข่งขันในกระบวนการ ของข้อตกลงส่งผลให้ อัตราผลตอบแทนประจำปีของ CVC อยู่ที่ 20% CVC พยายามที่จะบรรลุข้อตกลง ที่คล้ายกันในบุนเดสลีกา และเซเรียอา แต่พวกเขาล้มเหลว ไม่ใช่แค่เรอัลมาดริด, บาร์เซโลนาและทีมอื่นๆ เท่านั้นที่คัดค้านข้อตกลง การเป็นสปอนเซอร์นี้ อย่างเปิดเผยแน่นอน

ดูเหมือนว่าข้อตกลงนี้ มีโอกาสที่จะล้มเหลว อย่างไรก็ตาม มีหลายทีมที่คัดค้าน และลาลีกาแทบจะไม่สามารถ แสดงความไม่พอใจ ต่อสาธารณชนได้ เจ้าหน้าที่ของแมนเชสเตอร์ซิตี้ ประกาศว่าพวกเขาได้เซ็นสัญญากับแจ็ก กรีลิชกองกลางทีมชาติอังกฤษของสโมสรฟุตบอลบิยาร์เรอัล ในราคา 100 ล้านปอนด์ ทั้ง 2 ฝ่ายลงนามในสัญญา 6 ปี แจ็ก กรีลิชจะรับช่วงต่อ เสื้อหมายเลข 10 ที่เซร์ฆิโอ อาเกวโรทิ้งไว้


เว็บพนันออนไลน์
IP Logged
อ้างอิงตอบ ตอบด่วน
ตอบกระทู้
หน้า # 
 ตอบด่วน

ความปลอดภัย: