mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
 เว็บบอร์ดสนทนา :: เว็บบอร์ดสนทนา
ยินดีต้อนรับ บุคคลทั่วไป   
ตอบกระทู้
 หัวข้อกระทู้ :ลิเวอร์พูล ไปสู่แชมป์พรีเมียร์ลีก ตอนนี้คล็อปป์เต็มไปด้วยสปิริต.. 20-08-2021 10:41:33 
ufabet168

บุคคลทั่วไป
ลิเวอร์พูล ทั้งสองทีมไม่ได้มีความคับข้องใจ ทางประวัติศาสตร์มากนัก แต่เนื่องจากโค้ชของ นิวคาสเซิลยูไนเต็ด คือ ราฟาเอล เบนิเตซ จึงมีหัวข้อเพิ่มเติมที่จะเจาะลึก การแข่งขันของความไม่เสมอภาคในด้านความแข็งแกร่ง ก่อนเริ่มเกม อดีตโค้ชทีมชาติ มองสโมสรเก่าของเขาอย่างน่าอิจฉา

เราต้องขายคนก่อน ถึงจะซื้อคนได้ ผลการแข่งขันยืนยันข้อโต้แย้งของเบนิเตซว่า ลิเวอร์พูลมีความแข็งแกร่ง ผู้เล่นตัวจริง นำโดยเขา นิวคาสเซิ่ลแพ้ 0 ต่อ 4 ส่งของขวัญคริสต์มาสให้กับแฟนๆ กองทัพแดงที่ยังคงรักตัวเอง

สถานการณ์เช่นนี้ ย่อมทำให้ผู้คนรู้สึกสงสาร อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ จำได้ว่าเมื่อ 10 ปี ตามความหมายของคำพูดของเบนิเตซ นั่นคือเพื่อให้ทันกับช่วงเวลาที่ดี

สโมสรยินดีจ่ายเงิน ทีมแข็งแกร่งโดยธรรมชาติ แต่ลิเวอร์พูลแค่ ใช้เงินเพื่อเป็นทีมที่แข็งแกร่ง หรือไม่ เมื่อเทียบกับทีมของเบนิเตซ ในตอนนั้น ความได้เปรียบของกองทัพแดง อาจไม่เพียงแต่ต้องใช้เงินมากขึ้นเท่านั้น ufabet168

คล็อปป์จ่ายได้ดีกว่า เป็นความจริงที่ว่าเงินยังคงเป็นคำสุดท้าย เมื่อดูการแสดงความกล้าหาญของ อลิสสัน เบ็คเกอร์ ในเกม คุณอาจสงสัยว่ากองหน้านิวคาสเซิล จะอ่อนแอทันทีที่เขาเห็นเขา และนี่คือการแสดงมายากลของเงิน หากไม่มีเงิน 66.8 ล้านปอนด์ ในการทุบผู้รักษาประตูชาวบราซิล แฟนๆ กองทัพแดงอาจยังคงบ่นว่า ซีมง มีญอแล ไม่สามารถเชื่อถือได้ เวอร์จิล ฟาน ไดจ์ค ด้วยค่าตัว 75 ล้านปอนด์ เป็นอีกตัวอย่างที่ดี ก่อนที่กองหลังชาวดัตช์จะเข้าร่วมทีม ลิเวอร์พูล ทีมของ เยือร์เกิน คล็อพ
IP Logged
อ้างอิงตอบ ตอบด่วน
ตอบกระทู้
หน้า # 
 ตอบด่วน

ความปลอดภัย: