mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
 เว็บบอร์ดสนทนา :: เว็บบอร์ดสนทนา
ยินดีต้อนรับ บุคคลทั่วไป   
ตอบกระทู้
 หัวข้อกระทู้ :การกลับมาของ ลิเวอร์พูล นั้นมาจากชัยชนะ.. 20-08-2021 10:42:40 
ufakick

บุคคลทั่วไป
มักจะเป็นแนวรับที่ หงุดหงิด ตอนนี้พวกเขามีแนวรับที่เสถียรที่สุด ในสหราชอาณาจักร โดยเสียไปเพียง 7 ประตูจาก 19 นัด น้อยกว่าแมนเชสเตอร์ ซิตี้ (15 ประตู) มากกว่าครึ่ง ซึ่งถือว่าเสียน้อยที่สุดเป็นอันดับสองรองจาก เมื่อนับมาเน่ และซาลาห์ในสองฤดูกาลแรก เช่นเดียวกับความสำเร็จของผู้เล่น ใหม่อย่างชากิรี และฟาบินโญ่ในฤดูกาลนี้ คุณสามารถถือว่าในการเซ็นสัญญา อย่างแน่นอน

อันที่จริงมันไม่ใช่แค่ตอนนี้ เมื่อเขามาถึงพรีเมียร์ลีกเมื่อต้นปี ราฟาเอล เบนิเตซ สามารถแข่งขันกับ โชเซ มูรีนโย และหักมืออย่างรวดเร็วกับ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน และอาร์แซน แวงแกร์ รุ่นก่อนๆ หนึ่งในปัจจัยสำคัญคือ ลิเวอร์พูล ได้ให้การสนับสนุนที่แข็งแกร่งมากมาย

การมาถึงใหม่ของอลอนโซ่, การ์เซีย, เจอร์ราร์ด, ไฮเปีย และคาร์ราเกอร์ เป็นต้น ได้สร้างทีมที่ลิเวอร์พูลทำปาฏิหาริย์ในอิสตันบูลในปี 2548 ในฤดูกาล 2008-09 กองทัพแดงสามารถแข่งขันกับปีศาจแดง เพื่อชิงแชมป์พรีเมียร์ลีกได้ นอกจากเจอร์ราร์ดแล้ว เบนิเตซยังต้องอาศัยผลงานของตอร์เรส และเคาต์เป็นหลัก กล่าวอีกนัยหนึ่ง ที่ฮอลลิเย่ร์ฝากไว้ ให้เบนิเตซในสมัยนั้นแข็งแกร่งกว่า ที่โรเจอร์สทิ้งไว้ให้คล็อปป์

ในแง่ของการสรรหาผู้มาใหม่ แม้ว่าความถี่ของงานขนาดใหญ่ของปี จะไม่สูง แต่จำนวนคนก็ไม่เล็ก เหตุผลที่คนรู้สึกว่า เงินไม่เพียงพอในตอนนั้น อาจเป็นเพราะเบนิเตซ ใช้การเซ็นสัญญาไม่ดีพอ คิดถึง จีบรีล ซีเซ, ร็อบบี คีน และ อัลแบร์โต อากวีลานี ลิเวอร์พูลซื้อพวกเขาในราคากลางถึงสูง ufakick
IP Logged
อ้างอิงตอบ ตอบด่วน
ตอบกระทู้
หน้า # 
 ตอบด่วน

ความปลอดภัย: