mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
 เว็บบอร์ดสนทนา :: เว็บบอร์ดสนทนา
ยินดีต้อนรับ บุคคลทั่วไป   
ตอบกระทู้
 หัวข้อกระทู้ :กาซอลไม่ชัดเจนกลับเลเกอร์สซีซั่นหน้าหรือไม่.. 23-08-2021 12:07:04 
nana

บุคคลทั่วไป
มาร์ก กาซอล เซนเตอร์ แอลเอ เลเกอร์ส ยังไม่แสดงความชัดเจนว่าจะกลับมา ลอส แอนเจลีส ลงเล่นปีสุดท้ายตามข้อตกลงที่เคยเซ็นไว้ 2 ฤดูกาลหรือไม่

มาร์ก กาซอล เซนเตอร์ชาวสเปนยังมีเงินการันตีเต็มจำนวน 2.7 ล้านเหรียญสหรัฐกับ แอลเอ เลเกอร์ส ในซีซั่น 2021-2022 แต่ยังไม่มีความชัดเจนว่าผู้เล่นวัย 36 ปีจะกลับมา ลอส แอนเจลีส ในปีหน้าหรือไม่ ตามรายงานจาก 'ซีบีเอส สปอร์ตส์' เมื่อวันเสาร์ที่่ผ่านมา

กาซอล เล่นอาชีพในเอ็นบีเอมานาน 13 ฤดูกาลและมีรายได้มากกว่า 185 ล้านเหรียญสหรัฐ เขาเคยวางแผนกลับไปที่ เลเกอร์ส หลังเสร็จภารกิจกับ สเปน ในศึกโอลิมปิกเกมส์ที่กรุงโตเกียว เพื่อลงเล่นปีสุดท้ายของข้อตกลง 2 ปีที่ทำไว้กับทีม 'ม่วง-ทอง' แต่ตอนนี้ยังไม่มีความชัดเจนว่า กาซอล พร้อมที่จะย้ายไปเล่นทีมอื่นในเอ็นบีเอหรือจะเลือกกลับมาจบอาชีพในสเปนเหมือน เปา กาซอล ที่ชายของเขา

ตามรายงานระบุว่า กาซอล ถูกวางตัวเป็น 1 ใน 3 ผู้เล่นโรเตชั่นตำแหน่งเซนเตอร์ของ เลเกอร์ส ร่วมกับ ดไวท์ ฮาวเวิร์ด และ แอนโธนี่ เดวิส โดยมีข่าวว่า 'เอดี' ไม่ต้องการเล่นตำแหน่งดังกล่าวมากนักในช่วงฤดูกาลปกติ อย่างไรก็ตามหาก กาซอล เปลี่ยนใจไม่กลับมา แอลเอ ในซีซั่นหน้า เลเกอร์ส ก็มีความจำเป็นต้องลงสู่ตลาดเพื่อหาเซนเตอร์ประสบการณ์เข้ามาเติมเต็มบทบาทดังกล่าวอีกคน

roulette
IP Logged
อ้างอิงตอบ ตอบด่วน
ตอบกระทู้
หน้า # 
 ตอบด่วน

ความปลอดภัย: