mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
 เว็บบอร์ดสนทนา :: เว็บบอร์ดสนทนา
ยินดีต้อนรับ บุคคลทั่วไป   
ตอบกระทู้
 หัวข้อกระทู้ :อย่างแรกเลย เอ็มบัปเป้มองว่าโรนัลโด้เป็นไอดอล และเรอัลมาดริดคือทีมในฝัน อดีตโค้ชเอเมรี่เคยแจ้งข่าวคำ.. 24-08-2021 15:52:43 
nana

บุคคลทั่วไป
อาจกล่าวได้ว่าความปรารถนาของเอ็มบัปเป้ ในการย้ายไปเรอัลมาดริด นั้นเป็นที่รู้จักกันดี ประการที่สอง ด้วยการมาถึงของเมสซี ไม่ต้องสงสัยเลยว่า เขาจะกลายเป็นผู้นำคนใหม่ ของปารีสแซงต์แชร์กแมง และแม้แต่เนย์มาร์ก็ยังเป็นฝ่ายริเริ่มที่จะละทิ้งพรสวรรค์ของเขา และเอ็มบัปเป้จะกลายเป็นสามยอดโค้ชที่ดี

แน่นอน ปารีสชัดเจนมากว่า พวกเขาสามารถอยู่ในเอ็มบัปเป้ได้ 1 ปี และเขาจะยังคงเลือกที่จะจากไป หลังจากหมดสัญญากับเอ็มบัปเป้ในฤดูร้อน ในเวลานั้น ปารีสแซงต์แชร์กแมง จะมอบเอ็มบัปเป้ให้กับเรอัลมาดริดฟรี ดังนั้นในกรณีของสัญญา 1 ปีของเอ็มบัปเป้ จึงเป็นการตัดสินใจที่ฉลาด ที่จะเริ่มการเจรจา เรื่องการย้ายตัวกับเรอัลมาดริด ปัจจุบันเอ็มบัปเป้มีมูลค่า 160 ล้านยูโร

ในขณะที่ราคาทางจิตวิทยา ของเรอัลมาดริดอยู่ที่ 120 ล้านยูโร เมื่อพิจารณาจากจุดยืนที่มั่นคง และทัศนคติที่แข็งแกร่งของนักเตะ ปารีสอาจปล่อยเขาไป ถ้าเอ็มบัปเป้เปลี่ยนมาเรอัลมาดริดได้สำเร็จ และปารีสได้เรียกคืนค่าธรรมเนียมการโอนมาแล้วมากกว่า 100 ล้านครั้ง และได้ปล่อยพื้นที่เงินเดือนออกเป็นจำนวนมาก ข้อสงสัยเกี่ยวกับการเพิกเฉย ต่อกฎหมายว่าด้วยความยุติธรรม ทางการเงินจะหายไป

ประการที่สอง การจากไปของเอ็มบัปเป้หมายความว่า มีปัจจัยที่ไม่เสถียรเพียงปัจจัยเดียว เมสซี เนย์มาร์ และดิมาเรีย สามารถโจมตีแชมเปี้ยนส์ลีกได้ โดยไม่ลังเล เอ็มบัปเป้กลายเป็นเรอัลมาดริด สตาร์หมายเลขหนึ่ง และตระหนักถึงความปรารถนา ที่จะเป็นผู้นำทีมเพียงลำพัง เรอัลมาดริดชนะ เอ็มบัปเป้ช่วยเสริมความแข็งแกร่ง ของแนวรุกและเร่งการสร้างใหม่

เรอัลมาดริดเข้าใกล้เอ็มบัปเป้มากขึ้นเรื่อยๆ ขณะที่บาร์เซโลน่าปล่อยเมสซี ทำให้เกิดปฏิกิริยาลูกโซ่ต่อเนื่อง ก่อนหน้านี้ บาร์เซโลน่า เจ้าหน้าที่ระดับสูงสงสัยว่า ลาปอร์ตาใส่ใจการยั่วยุของฟลอเรนติโน่ และในที่สุดก็ยกเลิกสัญญากับเมสซี

slot online/
IP Logged
อ้างอิงตอบ ตอบด่วน
ตอบกระทู้
หน้า # 
 ตอบด่วน

ความปลอดภัย: